Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM triển khai ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1234

Căn cứ vào chương trình đào tạo mà thí sinh có thể quyết định có nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM triển khai ra sao?  Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM trong năm 2018 triển khai hàng loạt chiến lược, kế hoạch đào tạo mới nhằm mang đến cho sinh viên những điều kiện thuận lợi để học tập, nghiên cứu tốt nhất, từng bước nâng cao tay nghề và bắt nhịp cùng quá trình phát triển của Y học thế giới. Với ý nghĩa thiêng liêng cùng thương hiệu ngôi trường uy tín trong giáo dục đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM trở thành địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đạt chuẩn của Bộ

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM căn cứ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH mang đến sinh viên những bản học chuẩn nhất về kiến thức Y – Dược. Đồng thời, Nhà trường còn liên tục bổ sung những kiến thức Y học mới nhất trong nước và thế giới, giúp các em bắt nhịp cùng với tốc độ phát triển của Y học hiện nay.

Giáo trình được các giảng viên soạn thảo đều là những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm chuẩn chỉ, đúng với yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Đây là nên tảng quan trọng giúp các em đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thể yên tâm về chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đạt chuẩn của Bộ

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đạt chuẩn của Bộ

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Lý thuyết gắn liền thực hành

Đề cao kỹ năng thực hành cùng kỹ năng làm việc, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc nên ngay từ đầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết gắn liền thực tiễn. Mỗi bài học lý thuyết trên lớp, các em sẽ có buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, phòng tực hành tại Trường hay bệnh viện dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên nghiệp, ưu tú tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước. Nhờ những buổi học này mà sinh viên sẽ hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề, những câu hỏi, thắc mắc mà trước đó bạn chưa thể giải đáp được. Đồng thời việc thực hành nhiều về kỹ năng sẽ giúp các sinh viên thành thạo trong việc sử dụng máy móc, thiết bị xét nghiệm cũng như chẩn đoán tình trạng của vật thể xét nghiệm nhanh hơn thông qua kết quả xét nghiệm.

Miễn phí 100% học phí khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên toàn quốc chỉ với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Lý thuyết gắn liền thực hành

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Lý thuyết gắn liền thực hành

Đặc biệt, Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn 100% học phí dành cho những đối tượng có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ có học lực giỏi, mong muốn được học ngành Xét nghiệm nhưng không đủ điều kiện về kinh tế. Theo đó nếu thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước) hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT. 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau đó thí sinh có thể gửi về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156