Cao Đẳng Dược TP.HCM Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có nhiều đổi mới

Học liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là một quyết định sáng suốt để nâng cao giá trị bằng cấp. Đặc biệt trong năm 2018 chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đã có nhiều đổi mới theo hướng có lợi cho sinh viên. 

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Ngành Dược là một trong những ngành học đặc thù liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người dân, chính vì vậy lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm.  Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín được Bộ Y tế công nhận.

Thành công của Nhà Trường đến từ chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy sinh viên Y Dược TP.HCM, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, là bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Đổi mới chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Đổi mới chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Đổi mới chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học ngoài giờ hành chính của học viên, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã tổ chức với khung giờ học rất thuận tiện. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối hoặc các lớp Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện nhất đối với mình. Trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe : Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm… Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi học trong vòng 3 tháng.

Là trường Cao đẳng Y Dược uy tín đào tạo chú trọng đến thực hành, chương trình đào tạo của trường bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng để có thể vận dụng ngay vào công việc. Đặc biệt trong năm 2018 chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có nhiều thay đổi, Nhà trường áp dụng phương thức đào tạo lý thuyết song song với thực hành, trong đó lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70% điều này sẽ giúp cho các thí sinh có tay nghề cao sau khi ra trường. Trong năm nay Nhà trường cũng dành thời gian đào tạo kỹ năng mềm, các kỹ năng giao tiếp,  kỹ năng Marketing, kỹ năng quan hệ với khách hàng là các chủ Nhà thuốc, Bệnh viện, cơ sở Y tế. Kỹ năng thuyết phục…

Có thể thấy Cao đẳng Y Dược TP.HCM với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn, thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược như thế nào

Thí sinh vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *