Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có được cấp bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1107

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ giúp các thí sinh có cơ hội việc làm cao hơn, song nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết liệu sau khi học xong có được cấp bằng chính quy hay không? 

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông của các thí sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện như sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký thi tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình định theo học liên thông. Để có chứng chỉ này thí sinh chỉ cần học thêm trong thời gian 3 tháng. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM trong vòng 1,5 năm thí sinh học vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần với thời gian học lý tưởng này sinh viên có thể kết hợp việc học và làm mà không lo bị ảnh hưởng.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón với một mức lương hấp dẫn. Nhà trường luôn chú trọng công tác đào tạo, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng tay nghề cho sinh viên đây chính là hai kỹ năng mà sinh viên Việt Nam yếu nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có được cấp bằng chính quy

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có được cấp bằng chính quy

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có được cấp bằng chính quy

các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Dược sẽ căn cứ vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để quyết định tăng bậc lương thì tấm bằng Cao đẳng Dược luôn có lợi thế hơn so với những ứng viên chỉ có bằng Trung cấp. Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy được coi là giấy thông hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là cơ hội tuyệt vời cho tất cả các thí sinh.

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được ban hành sau khi kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược. Giá trị tấm bằng này tương đương với giá trị tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu và thí sinh đáp ứng được yêu cầu của Bộ đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Để có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ để tiến hành xét tuyển:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh. 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được yêu cầu của Bộ. Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cho các thí sinh có nhu cầu học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156