Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM mang tính bền vững

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
518

Ngành Dược đang rất cần nhân lực nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở cơ hội việc làm lớn cho các Dược sĩ tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM mang tính bền vững Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM mang tính bền vững

Thất nghiệp tăng cao do chạy theo xu hướng

Thông tin từ Bộ LĐTB&XH về thị trường lao động Việt Nam năm 2017 cho thấy, cả nước hiện có hơn 250.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, đặc biệt có đến 230.000 người có trình độ Đại học trở lên. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ đã quyết định lựa chọn cho mình hướng đi an toàn và mang tính bền vững bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM với mong muốn tìm cho mình công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Theo chuyên gia, bên cạnh về chất lượng chuyên môn thì việc học chạy theo xu hướng nhất thời, học theo cảm tính, a dua theo bạn bè,… mà không để ý đến khả năng của mình như thế nào, xã hội đang cần gì, xu hướng ngành nghề trong tương lai,… đã đẩy những cử nhân, thạc sĩ ra xa hơn với cơ hội việc làm.

Cũng theo cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong tổng số thí sinh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM vào Trường, đa phần thí sinh là Cử nhân Cao đẳng hoặc Đại học từ các ngành học ngoài nhóm ngành Sức khỏe và tỉ lệ này tăng dẫn theo từng năm. Nguyên nhân được xác định có thể do xuất phát từ tâm lý cuiar nhiều bậc phụ huynh khi luôn thúc ép con vào đại học bằng mọi giá, bất kể học lực của con & kinh tế gia đình thế nào. Thậm chí là nhiều gia đình còn vay nợ ngân hàng để con em được học đại học. Hậu quả, hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sĩ ra trường nhưng không tìm được việc hoặc chấp nhận làm những công việc không đúng chuyên môn, không đúng sở thích gây lãng phí chất xám, nguồn lao động chất lượng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là quyết định đúng đắn

Có thể thấy rằng, việc chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích và xu hướng phát triển của xã hội mang tính chất vô cùng quan trọng giúp người học có thể tìm cho mình công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, nhiều bạn trẻ quyết định nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm khang trang bậc nhất tại TP.HCM được trang bị đầy đủ dụng cụ phục vụ công tác dạy – học. Kết hợp mô hình đào tạo chuyên sâu, chú trọng vào thực hành dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, đóng vị trí quan trọng tại bệnh viện, phòng khá, công ty Dược phầm,… sẽ giúp sinh viên có cái nhìn thức tế, khách quan hơn về công việc bản thân sẽ làm trong tương lai nhờ được thực hành thực tế công việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Nhận thực được tầm quan trọng trong kỹ năng hành nghề, làm việc thực tế để có một công việc tốt đối với những sinh viên mới ra trường hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nỗ lực trong việc xây dựng lên khung chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 chất lượng, gắn liền thực tế nhất. Không đơn giản là những kiến thức nền tảng, các giảng viên của Trường còn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất liên quan đến ngành học, lồng ghép trong các bài giảng để sinh viên lĩnh hội được những kiến thức mới nhất trong nước và thế giới hiện nay, từ đó không bị thụt lùi so với các sinh viên cùng chuyên ngành khác.

Sự chú trọng, đầu từ nghiêm túc trong giảng dạy kết hợp những chính sách ưu tiên đối với những thí sinh có thành tích cao trong học tập như xét học bổng, tặng quà,… Những phần quà đó luôn đến tay sinh viên kịp thời, nhằm động viên, cổ vũ tinh thần học tập của các em. Chính điều này càng thúc đẩy chất lượng đầu ra của Trường, xứng đáng trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156