Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM dự báo điểm trúng tuyển 2020

Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM mới đây đã đưa ra dự báo điểm sàn và điểm chuẩn của trường đối với phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM dự báo điểm trúng tuyển 2020

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM dự báo điểm trúng tuyển 2020

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp trên trang Zingnews.vn, PGS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, vừa đưa ra dự báo điểm sàn, điểm chuẩn của trường đối với phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Dự báo điểm trúng tuyển Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2020

Cụ thể, căn cứ vào đề thi, tình hình làm bài của thí sinh, khảo sát điểm của một bộ phận học sinh đăng ký, đại diện của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đưa ra nhận định như sau: “Đối với các môn trắc nghiệm, khi có đáp án chính thức, thí sinh đã có thể biết điểm. Trong quá trình trực tiếp tư vấn tuyển sinh ở các tỉnh, tôi có hỏi, khảo sát tình hình điểm thi của các em. Dự báo này đưa ra để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp”.

Theo ông, ngành Robot và Trí tuệ nhân tạo vẫn là ngành có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất trường, dự kiến là 26 điểm.

Một số ngành khác của trường dự kiến có điểm nhận hồ sơ xét tuyển 23,5 là: Công nghệ kỹ thuật ôtô, Công nghệ thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh Quốc tế và Sư phạm Tiếng Anh.

Các ngành dự kiến có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển 22,5: Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá, Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Chế tạo máy, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật Hoá học, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Quản lý Công nghiệp, Thương mại điện tử, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống và Ngôn ngữ Anh.

Các ngành dự kiến điểm nhận hồ sơ xét tuyển 21 điểm là: Các ngành Xây dựng, Công nghệ may, Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Công nghệ kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Y sinh, Kiến trúc và Kỹ thuật dữ liệu.

Những ngành còn lại dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển từ 20 điểm.

Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nhận định: “Điểm chuẩn có thể bằng ngưỡng nhận hồ sơ cộng thêm 1-2 điểm. Ngành Robot và Trí tuệ nhân tạo có sức hút lớn, điểm chuẩn có thể lên tới 28”.

Trên đây là dự kiến điểm xét tuyển vào Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, thí sinh cân nhắc kết quả thi của mình để điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện trúng tuyển năm 2020

Mới đây Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đưa ra công bố điều kiện trúng tuyển vào hệ cao đẳng chính quy các ngành đào tạo của trường đó là: Tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký vào một trong các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào trường có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *