Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Không lo thất nghiệp khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp một văn bằng CĐ/ĐH. Vì sao nói học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp?


Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm?

Vì sao nói học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp?

Để giải đáp vấn đề trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ quan điểm như sau: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y dược có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Với ưu điểm của mình – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày càng phát triển và được đầu tư về trang thiết bị giảng dạy, phòng học cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Khi sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoàn toàn tự tin không lo thất nghiệp vì được đào tạo trong môi trường giáo dục hiện đại, chuẩn mực. Cùng với sự khan hiếm nhân lực của ngành Y thì Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp với thời gian đào tạo 20 tháng tại nhà trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định và có thể xin việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Ngoài ra, sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có cơ hội đi lao động tại các nước: CHLB Đức, Nhật Bản… theo đúng chuyên môn ngành học đã được đào tạo  có thu nhập cao khoảng 30 – 50 triệu đ/tháng. Có thể nói Điều dưỡng chính là ngành nghề dễ xin việc nhất hiện nay.

Với phương châm đào tạo 70% thực hành và 30% lý thuyết của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường nhận được dấu ấn với các nhà tuyển dụng nhờ sự mạnh dạn, tự tin vì trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được tiếp xúc lâm sàng tại Bệnh viện,


Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM học ở đâu?

 Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Để có tham gia xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể  đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh. Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *