Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
398

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hy vọng của nhiều bạn trẻ mong có một công việc tốt sau khi ra trường. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy  Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Điều dưỡng là một trong những ngành HOT nhất hiện nay khi không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có thể làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới với mức lương “khủng”. Những người tham gia vào lĩnh vực này được gọi là Điều dưỡng viên, phối hợp cùng bác sĩ để điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất.

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe nên trong quá trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, người học cần đảm bảo có được những kiến thức và trình độ chuyên môn nhất định. Với những thí sinh đăng ký tại địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học:

  • Những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý;
  • Những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
  • Bài học phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
  • Phân tích được những tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người. Nhà trường đào tạo sinh viên những biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
  • Điều dưỡng viên tương lai có thể mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – Phụ khoa và những bệnh truyền nhiễm thường gặp trong đời sống hàng ngày.
  • Hiểu được về những luật pháp, chính sách của Nhà nước về nhiệm vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ

Cập nhật thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy

Bên cạnh các ngành thuộc khối Quân đội và Công an thì Điều dưỡng là ngành được đông đảo thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Đặc biệt trong những năm gần đây, số lượng đăng ký tại các trường Y Dược TPHCM tăng cao, các câu hỏi quan tâm về tuyển sinh như quy chế hay thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có tần xuất cao.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; là công dân Việt Nam; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội sở hữu tấm vé trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại ngôi trường đào tạo Y Dược uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không phân chia theo đối tượng đầu vào như hệ Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. 3 năm – đây là khoảng thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đối với những thí sinh tuyển sinh năm 2018. Các chuyên gia đánh giá: Đây là khoảng thời gian phù hợp để các sinh viên có thể tiếp nhận, lĩnh hội và thấm nhuần những kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập, thực hành. Từ những gì đã học được, đặc biệt là khả năng thích ứng nhanh công việc nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại đây luôn nhận được ưu ái cũng như đánh giá cao về trình độ chuyên môn, khả năng làm việc từ nhà tuyển dụng.

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ nay đến hết tháng 9 nên những thí sinh có ý định theo học ngành Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và thường xuyên cập nhật trên website chính thức của Trường để có thông tin chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913