Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chường trình thời gian đào tạo trong bao lâu đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của cộng đồng ở giai đoạn trước, trong điều trị đến sau khi phục hồi sức khỏe càng được chú trọng hơn trong sự phát triển của xã hội hiện nay, ngành Điều dưỡng đang là ngành nghề triển vọng và thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh có ý định chuyển đổi ngành nghề hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 áp dụng điều kiện tuyển sinh là gì?

Nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển, thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đáp ứng những điều kiện:

  • Tốt nghiệp trình độ chuyên môn từ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ngành bất kỳ như: Kế toán, Sư phạm, CNTT, Điện tử,… thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam (không nhất thiết phải tốt nghiệp đúng nhóm ngành sức khoẻ).
  • Có lý lịch cá nhân rõ ràng, hạnh kiểm tốt, sức khoẻ ổn định, đầy đủ giấy tờ hồ sơ cá nhân.
  • Không có tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang trong thời gian thi hành án.

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến tại các website, fanpage hoặc zalo, hotline tư vấn của Nhà trường để ghi danh và có cơ hội nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian 20 tháng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian mấy năm?

Khoá Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo chương trình đạt chuẩn được Bộ Y tế công nhận với tổng thời gian đào tạo 20 tháng (tương đương 4 học kỳ), khung giờ học được sắp xếp linh hoạt phù hợp với người vừa học vừa làm (cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần) trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo của Nhà trường, sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy đúng theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Hiện tại Nhà trường đang tiếp nhận thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung và chốt chỉ tiêu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong tháng 12/2021, hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký đến ngày 31/12/2021. Do đó, những thí sinh muốn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định chung từ nhà trường và gửi về địa chỉ VPTS của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *