Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần

Nhiều người muốn học liên thông nhưng thời gian hạn hẹp nên muốn tìm lớp học ngoài giờ hành chính, vậy ở TPHCM có địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nên cơ hội việc làm cho những người học khối ngành Y Dược ngày càng rộng mở. Tuy nhiên người học vẫn luôn phải không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như yêu cầu trong nghề nghiệp. Đó cũng là lý do những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược cần học liên thông lên trình độ cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần

Nhiều người đã có bằng Trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược, tuy nhiên một trong những rào cản lớn đối với họ đó là quỹ thời gian hạn hẹp, vướng bận công việc ở cơ quan, ở gia đình. Chính vì vậy học liên thông vào ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần là mong muốn của đông đảo học viên.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần, cụ thể là học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học linh hoạt như vậy học viên có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát thực tiễn của ngành nghề, chú trọng thực hành, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hình thức tuyển sinh: Xét hồ sơ.

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hướng dẫn như trên về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *