Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 chủ nhật

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp, ở TPHCM có địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 chủ nhật Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 chủ nhật

Hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại các bệnh viện vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng, Điều dưỡng viên trung cấp vẫn còn chiếm đa số. Theo chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế thì tất cả các Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với nhân lực ngành y.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Một trong những khó khăn của các Điều dưỡng viên khi muốn đi học liên thông đó là tìm địa chỉ nào học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký khóa học. Khung thời gian linh động phù hợp với những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong tuần.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc đã học thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông).

Nhà trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Bằng cấp đáp ứng đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thủ tục đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *