Cao đẳng KTVLTL và PHCN Liên thông Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại TPHCM?

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính tại TPHCM năm 2021 luôn là những băn khoăn của các bạn trẻ muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại TPHCM?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại TPHCM?

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành học thuộc lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, đòi hỏi người Kỹ thuật viên phải có tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Do đó, để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có chuyên môn cao thì việc tìm một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM uy tín là điều đầu tiên và quan trọng nhất đối với Kỹ thuật viên Trung cấp ngay từ bây giờ.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại TPHCM?

Một trong những yếu tố để giúp các thí sinh có thể trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có kỹ năng chuyên môn giỏi hay không thì không thể bỏ qua môi trường đào tạo. Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng, uy tín sẽ có khả năng giúp sinh viên theo trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm, mặt khác các thí sinh theo học còn có cơ hội thực hành, thực tập đúng với tính chất đặc thù của công việc.

Địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, xây dựng đề án thực hành, thực tập riêng cho các sinh viên theo học, cân bằng giữa kiến thức lý thuyết và thực hành, trong đó tập trung trong việc rèn giũa khả năng làm việc thực tế, đáp ứng được các điều kiện khắt khe, quy chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đề ra.

Ngoài ra,  Nhà trường còn áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, giảng dạy theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” thực tế đã mang đến không ít kết quả khả quan. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc chiếm 98%; trong đó có không ít cá nhân hoàn thành tốt công việc được giao, nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà tuyển dụng. Để có được kết quả này là sự cố gắng không mệt mỏi của tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Nhà trường cũng như tinh thần ham học hỏi của tất cả sinh viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu chất lượng nhất tại TPHCM, thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại TPHCM?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ từ 15 tháng

Đối tượng và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Đáp lại sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cũng như sự tin tưởng của tất cả thí sinh trên cả nước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các thí sinh vừa học vừa làm như sau:

 • Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với mã ngành 6720604 bằng hình thức xét tuyển với phạm vi toàn cả nước
 • Các đối tượng có thể tham gia đăng ký xét tuyển cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu hoặc tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu có thời gian đào tạo là 15 tháng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp khác ngành Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo trong thời gian 24 tháng.

Ngoài ra, các thí sinh còn có thể chọn lựa các khung giờ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để duy trì công việc hiện tại, đảm bảo cuộc sống và hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại TPHCM?

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Theo đó, nếu thí sinh đảm bảo được các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể gửi hồ sơ tuyến sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • 02 Bản sao bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng hợp lệ.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
 • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
 • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc)
 • 02 Ảnh 2×3, 02 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua Website của Nhà trường. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *