Y sĩ Y học cổ truyền

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021

Sức ảnh hưởng của ngành Y học cổ truyền đang thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ bởi là ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cao. Vì thế, việc tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM chất lượng rất quan trọng cho công việc tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Y Học Cổ Truyền chất lượng

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Với tâm lý mong muốn có được năng lực nhất định sau khi tốt nghiệp ra trường, nhiều người đã cố gắng tìm kiếm một địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ Truyền TPHCM. Đây chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền đạt chuẩn của Bộ. Theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn và học viên sẽ được đào tạo các cách chữa bệnh không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp vật lý trị liệu hoặc thuốc dùng ngoài da. Có thêm các hiểu biết sâu sắc hơn về các bài thuốc Bắc và thuốc Nam, các kiến thức bổ ích về tinh hoa Y lý – Y thuật của Ngành.

Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học về Trung cấp Y học cổ Truyền TPHCM thì người học không những có các kiến thức chuyên sâu về Y lý Y thuật Y học cổ truyền, dược học cổ truyền, bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền mà còn có những kiến thức cơ bản về Y học hiện đại như tiêm, truyền, sơ cấp cứu ban đầu theo phương pháp Tây Y để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Trường có nhiều năm trong đào tạo nhân lực và ngành Y chất lượng cao, cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị phục vụ cho nhu cầu học hiện đại.

Chương trình đào tạo với hơn 70% là thời gian thực hành, như vậy các sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thực hành, các bệnh viện dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ, Y sĩ chuyên nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và các phương pháp chữa bệnh bằng Y sỹ Y học cổ truyền.

Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giỏi tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các Trường Đại học Y dược truyền thụ, dẫn dắt học viên, sinh viên tốt nhất cộng thêm mô hình đào tạo Bệnh viện – nhà trường có tính ứng dụng cao trong thực tiễn giúp các học viên tự nhận thức và nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng tay nghề tốt nhất. Trường đề ra phương châm đào tạo học viên, sinh viên toàn diện “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” sẵn sàng phục vụ cống hiến cho xã hội.

Giống như các ngành học hệ Trung cấp khác thì Trường cũng đào tạo ngành Trung cấp Y học Cổ truyền là 2 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là  Trung cấp chính quy. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ Truyền TPHCM tất cả các sinh viên đều có thể học Liên thông lên Cao đẳng Y Dược hoặc Đại Học Y Dược tại các trường có đào tạo ngành này.

Năm 2021 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT. Do chỉ tiêu của nhà trường có hạn các bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ xét tuyển trong thời gian sớm nhất để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển.

Giấy tờ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Trung cấp y học cổ truyền theo mẫu nhà trường năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH bản sao có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận tại địa phương
  • 04 ảnh 3×4 cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay từ bây giờ nếu bạn có nhu cầu tư vấn học Y học cổ truyền hãy liên hệ văn phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ chi tiết bên dưới.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *