Cao Đẳng Dược TP.HCM Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện cần và đủ để Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nắm rõ điều kiện cần và đủ để Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp thí sinh chủ động trong việc đăng ký dự thi.

Điều kiện cần và đủ để Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM Điều kiện cần và đủ để Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Không cần phải chờ 36 tháng theo quy định cũ mà bạn vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Đây là cơ hội học tập đang mong đợi của nhiều thí sinh khi có thể rút ngắn được thời gian học tập cũng như tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Để có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược tại TPHCM, thí sinh buộc phải đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định Liên thông hiện hành được quy định bởi Bộ LĐTB&XH cũng như phù hợp với tiêu chí đào tạo của ngôi trường bạn có mong muốn học tập. Nếu bản thân chưa hiểu rõ về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì bạn không nên bỏ lỡ những thông tin được Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tổng hợp ngay sau đây.

Ngành Dược có tiềm năng phát triển trong tương lai

Với tiến trình hội nhập hóa ngày càng phát triển như hiện nay, sự xuất hiện của càng nhiều công ty, doanh nghiệp Dược phẩm nội địa và nước ngoài đã góp phần giúp ngành Dược Việt Nam tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm qua. Mặt khác nhu cầu về sử dụng thuốc ngày càng tăng không chỉ đơn giản là điều trị mà còn là phòng bệnh, hỗ trợ sức đề kháng cơ thể. Điều này đã thúc đẩy cơ hội việc làm cũng như mở ra nhiều hướng phát triển giúp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nhiều sự lựa chọn.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là cách tồn tại trong ngành

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tăng cao

Chỉ số tăng trưởng tại Việt Nam đã được cải thiện trong nhiều năm trở lại đây, đời sống con người được nâng lên đáng kể đã tạo bước chuyển biến trong nhiều ngành và ngành Dược cũng nằm trong quỹ đạo không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp con người phát triển ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi người Dược sĩ cần nâng cao trình độ của mình để đáp ứng những yêu cầu của ngành, của xã hội. Do đó những ai tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện Liên thông hiện hành để có thể cải thiện bằng cấp, nâng cao khả năng về chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cùng với các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh cũng như mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế chất lượng cao. Trong nhiều năm hoạt động, Trường đã đạt nhiều thành tích đáng nể và trở thành địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng để chọn học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM áp dụng dựa trên quy chế tuyển sinh của bộ LĐTB&XH là 15 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dược. Sau thời gian học tập và hoàn thành tín chỉ, quy định về tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu có mong muốn và đáp ứng điều kiện Liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT

Cách đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Với những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, bạn có 2 cách để có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về trực tiếp địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.

Dù lực chọn bất kỳ hình thức nào thí sinh cũng cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đúng thời gian, địa chỉ theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *