Cao Đẳng Dược TP.HCM

Ưu điểm của mô hình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Với phương châm đào tạo lấy con người làm gốc, mô hình giảng dạy chuyên nghiệp, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ lựa chọn hàng đầu.

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành
Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành 

Cao đẳng Dược đang là chương trình theo học của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt tại một địa điểm giảng dạy uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội mà bạn được tiếp xúc với nghề sẽ cao hơn rất nhiều.

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc. Điều này giúp sinh viên được đào tạo kiến thức một cách bài bản không chỉ về mặt lý thuyết mà còn cả thực hành. Ưu điểm của mô hình đào tạo này giúp sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế sớm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Sinh viên sẽ biết cách xử lý vấn đề làm sao nhanh, chính xác, phát triển được kỹ năng chuyên môn ngành bản thân được học, vận dụng kiến thức sẵn có để áp dụng vào thực tế thông qua hình thức học thực tế tại bệnh viện, nhà thuốc.

Trong khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác tại Trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu đều được chú trọng về kỹ năng thực hành với 70% tổng thời gian học. Đặc biệt việc sinh viên có thời gian học thực tiễn ngay tại bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc là giai đoạn hiệu quả để sinh viên có thể nắm bắt được nhu cầu thị trường dược phẩm Việt Nam.

Việc được cọ xát với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường sẽ giúp sinh viên nhanh chóng vững tay nghề, tự tin có thể ứng tuyển những vị trí quan trọng trong bộ máy hoạt động tại đơn vị làm việc, rút ngắn khoảng cách đi đến thành công. Đây cũng là một trong những lý do thu hút lượng lớn thí sinh tham gia học tập tại Trường trong nhiều năm qua.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ngắn nhưng hiệu quả

Nếu như hệ Đại học thời gian đào tạo có thể từ 5 năm thì thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ trong 3 năm. Đây cũng là khoảng thời gian đã được Bộ LĐTB&XH quy định.

Sinh viên theo học sẽ dùng khoảng thời gian quan trọng này để lĩnh hội những kiến thức được truyền đạt từ thầy cô, bạn bè. Đặc biệt với những buổi học thực hành thực tế giúp sinh viên có cơ hội được quan sát, học tập và rút ra những kết luận sau mỗi buổi học.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao

Sinh viên sẽ được chứng kiến bệnh nhân từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng bao gồm: thăm khám, cấp cứu, điều trị, phẫu thuật, hội chẩn,… Tất cả những hoạt động tại bệnh viện sẽ trao cho sinh viên những điều thực tiễn mà không nơi nào có được.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện tuyển sinh đơn giản gồm:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đồng thời thí sinh hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ được quy định trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *