Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt?

Là một trong những ngành học đặc thù chính vì thế việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt nhất, có thể tìm được việc ngay sau khi ra trường là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm.

Tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 

Lĩnh vực ngành Dược mang đến cho các thí sinh nhiều cơ hội việc làm tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế, Nhà thuốc tư nhân hay trung tâm kiểm nghiệm thuốc với mức lương hấp dẫn. Xu hướng ngày nay khiến cho nhiều nhà đầu tư đổ dồn vào ngành Dược như Thế giới di động hay tập đoàn Nguyễn Kim… bởi lẽ người dân ngày một coi trọng sức khỏe của bản thân mình. Điều này khiến cho nguồn nhân lực ngành Dược trở nên khan hiếm, các nhà tuyển dụng thì cần những Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người dù có một tấm bằng vẫn kiên quyết lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh cần phải tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM hệ Văn bằng 2 cụ thể như sau:

 • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe: Công nghệ thông tin, Du lịch, Kế toán, Kỹ sư, Ngân hàng, Báo chí, Sư phạm… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt

Muốn lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy hoặc Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng phải dựa vào nhiều yếu tố đánh giá. Nếu tìm được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tốt, sẽ giúp thí sinh có được kiến thức, kinh nghiệm đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Một trong những địa chỉ mà thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược đó là Cao đẳng Y Dược TP.HCMTrong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với điều kiện thí sinh phải có một Văn bằng trở lên. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội:

 • Học tập trong môi trường, cơ sở vật chất tốt

Nhà trường đầu tư các phòng thí nghiệm, thực hành đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ đưa ra. Thí sinh sẽ được học 70% thực hành và 30% lý thuyết nhằm nâng cao khả năng tay nghề của bản thân. Việc thực hành trong các phòng thí nghiệm hiện đại với trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với công nghệ, phát triển kỹ năng chuyên môn. Cơ sở vật chất, điều kiện học tập do đó là tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn trường học ngành Dược.

 • Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đạt chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn nỗ lực và cố gắng đào tạo ra các cán bộ ngành Dược đáp ứng được nhu cầu chuẩn hóa quốc tế, chính vì thế mà chương trình học tại đây cũng được cải cách, đổi mới liên tục đảm bảo đáp ứng, tiếp thu được tất cả những kiến thức quan trọng của ngành Dược cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nói riêng và Cao đẳng Dược TP.HCM nói chung.

 • Giảng viên là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu

Bên cạnh chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm thực hành và chương trình đào tạo, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn không ngừng tuyển dụng những giảng viên giỏi chuyên môn là các Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược về giảng dạy, giúp sinh viên có được những kiến thức tốt nhất liên quan đến lĩnh vực ngành Dược.

Nhà trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối hoặc vào thứ 7 và chủ nhật cho các thí sinh lựa chọn, với thời gian học linh hoạt như vậy rất phù hợp cho những ứng viên vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký học ngành Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM hệ Văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đầy đủ nhất. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *