Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy năm 2020.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn năm 2020 có gì thay đổi? Là câu hỏi thắc mắc của đông đảo thí sinh khi quy chế đã có những thay đổi, theo đó để có thể không bị mắc sai lầm, thời gian trong quá trình tuyển sinh, các đối tượng tham gia xét tuyển cần tìm hiểu thật kỹ quy định về điều kiện xét tuyển của Trường.

Đặc biệt khi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang có sức hút lớn không chỉ trong ngành y tế mà còn là mục tiêu tiếp cận của nhiều bạn trẻ có mong muốn hoạt động trong lĩnh vực Y Dược. Do vậy, nếu bạn đang có mong muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh nhớ tìm hiểu điều kiện xét tuyển nhé!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước sẽ tự chuẩn bị cho kế hoạch tuyển sinh phù hợp với quy định, tiêu chí đào tạo của Trường. Tuy nhiên các trường đều phải đảm bảo mức đầu vào là thí sinh đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia.

Căn cứ theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 vô cùng đơn giản, tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt với tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi không chỉ giúp các thí sinh giảm được áp lực thi cử mà còn tạo điều kiện, nâng cao khả năng trúng tuyển, giúp các thí sinh có mong muốn theo học có thể thực hiện được giấc mơ của mình.

Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ rằng bản thân phải đáp ứng đủ điều kiện mà Nhà trường đề ra, cụ thể như sau:

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh có mong muốn theo học cần đáp ứng được. Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại, được thực hành, nghiên cứu kiến thức chuyên ngành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc tại bệnh viện, phòng khám,… sẽ giúp các sinh viên có những bài học thực tế, lý thú nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể ứng tuyển ngay vào những đơn vị Y Dược có nhu cầu tuyển dụng hoặc Liên thông lên các bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn của mình hơn nữa nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020

Theo đó nếu bạn đang có mong muốn tuyển sinh chuyên ngành ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cao đẳng hệ chính quy khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh thì có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay ngày hôm nay với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2020.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường sẽ phản hồi đến bạn sớm nhất sau khi xác định bạn đủ điều kiện để nhập học. Chúc bạn may mắn!

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *