Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 khi nào bắt đầu tuyển sinh?

Để giúp các thí sinh có thể chủ động hơn việc đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 như sau.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 khi nào bắt đầu tuyển sinh?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu tuy là một ngành học có sự ra đời muộn so với các ngành học khác trong lĩnh vực y dược nhưng lại là ngành học có sự phát triển và vai trò quan trọng trong việc giúp người bệnh chữa bệnh và phục hồi chức năng sau điều trị do các bệnh tật gây ra. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao nhưng thực tế cho thấy nguồn nhân lực về lĩnh vực này vẫn còn rất hạn chế.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM khi nào bắt đầu tuyển sinh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh hiện nay cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế để đảm bảo nguồn nhân lực trong lĩnh Y dược theo sự giao phó và tin tưởng của Bộ, căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường cần phải nắm rõ thông tin thời gian bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 như sau:

  • Đợt 1: Từ 1/1/2021. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ thời gian này.
  • Đợt 2: Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.
  • Các đợt xét tuyển bổ sung khác nhà trường sẽ thông báo sau.

Lưu ý: Hiện tại Nhà trường đang nhận thông tin đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Website của Nhà trường trước và nộp bổ sung hồ sơ xét tuyển về trường sau khi chuẩn bị xong hồ sơ hoặc sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 khi nào bắt đầu tuyển sinh?

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hướng dẫn cách xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đều hợp lệ:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đầy đủ, sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cho những thí sinh có điểm đầu vào cao, thí sinh thuộc đối tượng chính sách…

Để cập nhật chính xác các thông tin liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 của Nhà trường, thí sinh thường xuyên truy cập website của trường hoặc chủ động liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ sau đây để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *