Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp đào tạo thứ 7, chủ nhật

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lớp thứ bảy, chủ nhật tại TPHCM đến thí sinh có nhu cầu đăng ký học như sau.

Điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược 

Hiện phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch và cập nhật chi tiết ở hệ thống website, fanpage Facebook chính thức. Theo đó thí sinh có nhu cầu học tập có thể tìm hiểu dễ dàng và chính xác.

Bên cạnh đó, các thông tin tuyển sinh đào tạo, ngành học khác cũng được cập nhật như: Liên thông, Cao đẳng Y Dược chính quy – ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu – PHCN,…Trong đó điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và các thông tin liên quan cho thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi sang nhóm ngành sức khỏe cụ thể.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM điều kiện xét tuyển ra sao?

Bộ Lao động TB&XH đã có quy định mới, cho phép các trường Cao đẳng được chủ động trong việc đề ra quy chế tuyển sinh riêng sao cho phù hợp với kế hoạch đào tạo của nhà trường cũng như đáp ứng được chất lượng đầu vào tối thiểu theo đúng quy định đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển như sau:

Như vậy, chỉ cần đã có bằng TN ngành nghề bất kỳ trình độ Cao đẳng trở lên nằm trong hệ thống GD tại Việt Nam là thí sinh đã nắm chắc cơ hội được học tập cũng như thực hiện đam mê trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Theo đó, thí sinh có thể đăng ký học ngay bằng cách tham gia thực hiện ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi chuyển tiếp nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp VP nhà trường để đăng ký học.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2022

Cần những hồ sơ gì khi xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn mẫu những giấy tờ cơ bản trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Có thể thấy, mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong không có gì thay đổi nhiều so với, giúp thí sinh dễ dàng chuẩn bị, tránh được những sai sót không đáng có.

Tất cả những thông tin tuyển sinh liên quan đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần được giải đáp thí sinh có thể liên hệ về số điện thoại và địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *