Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Năm 2021 hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có sức hút mạnh mẽ

Ngành Dược được đánh giá là ngành tiềm năng, cơ hội việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp đây chính là nét hấp dẫn thu hút nhiều thí sinh chuyển sang học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021.

Việc làm ngành dược đang thiếu hụt trầm trọng

Ngành Dược từ lâu đã có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ năng động chính bởi sự đặc biệt của ngành dược đối với con người và nhu cầu dược phẩm của người dân là rất lớn. Hiện nay dân số nước ta đang bắt đầu già hóa nhanh với mức thu nhập tăng thì sức sử dụng các sản phẩm dược sẽ còn rất lớn. Do đó cơ hội việc làm sinh viên ngành dược sau khi tốt nghiệp ra trường là rất lớn.

Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý của các bạn trẻ khiến ngành dược luôn là ngành đáng để theo đuổi. Hãy cùng theo dõi tại sao hệ Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược lại có sức hút mạnh mẽ đến thế qua bài viết bên dưới nhé.

Do đâu hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021 có sức hút mạnh mẽ?

Giữ  vai trò quan trọng không thể thiếu và ngày càng được khẳng định vị trị của ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng đối với cuộc sống con người hiện nay, việc làm trong hệ thống các cơ sở y tế luôn đa dạng và phong phú, tham gia vào đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Sau khi tốt nghiệp ngành dược, bạn có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành như: Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại các quầy thuốc tư nhân hay nhà thuốc bệnh viện; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc tại các công ty sản xuất dược phẩm; Làm công tác giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Hướng dẫn các thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan mình công tác; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm…cùng nhiều việc làm liên quan đến ngành nghề khác.

Ngoài ra, nếu bạn là người có đầu óc kinh doanh thì ngành Dược sẽ mang đến cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân với vai trò là chủ của một quầy thuốc, nhà thuốc và bạn hoàn toàn có thể phát triển nó theo cách của riêng mình.

Lĩnh vực Dược có thể nói là khá rộng, người dược sĩ tốt nghiệp cao đẳng dược, đại học dược có thể cùng lúc làm nhiều việc khác nhau vừa làm nghiên cứu, vừa làm trình dược viên, cho thuê bằng dược sỹ mở cửa hàng thuốc tư nhân, hoặc có thể mở cửa hàng rồi thuê người bán,….Nếu bạn có sự năng động, sự tự tin nhạy bén với nghề thu nhập hằng tháng sẽ không dưới 10 triệu, hơn nữa có thể lên đến vài chục triệu.

Chính bởi sự đa dạng cơ hội việc làm mở rộng như vậy mà hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có sức hút mạnh mẽ đối với thí sinh. Không chỉ những bạn trẻ yêu thích ngành Dược, mà cả những thí sinh đã tốt nghiệp từ những ngành học khác nhưng chưa tìm được công việc thích hợp với ngành mình học cũng có mong muốn chuyển sang học chuyển đổi Văn bằng ngành Dược hệ Cao đẳng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ Văn bằng 2, với điều kiện xét tuyển đơn giản dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuốc nhóm ngành bất kỳ đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định là 20 tháng. Khung giờ học vào cuối tuần cả ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thuận tiện cho học viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Nhà Trường với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y dược, luôn là địa chỉ uy tín cho những thí sinh có mong muốn phát triển trong ngành y dược. Đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược đã đào tạo nhiều thế hệ những sinh viên tốt nghiệp đã và đang làm việc trong hệ thống ngành y trong toàn quốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 20 tháng

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng trên tay, bạn có thể nâng cao cơ hội làm việc trong ngành y nếu bạn đang là nhân viên trong ngành y tế, hoặc có thể thay đổi môi trường làm việc, tham gia vào đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Các bạn thí sinh có mong muốn tham gia học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH và bảng điểm tương đương.
  •  02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  •  02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  •  02 Bản sao công chứng CMND
  •  02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
  •  Giấy khám sức khỏe
  •  02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chi tiết bên dưới.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *