Cao đẳng Hộ sinh

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 hệ chính quy 2 năm

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là một ngành học HOT được nhiều thí sinh theo đuổi. Vậy những ai có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ 2 năm?

<center><em>Những ai có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ 2 năm?</em></center>

Những ai có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ 2 năm?

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ 2 năm?

So với những ngành nghề trong khối Y dược thì Hộ sinh là ngành học mang những ưu thế nhất định khi nâng cao cơ hội việc làm, có mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường, có khả năng phát triển công việc tại nhiều vị trí tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám. Với những lợi thế nhất định trong công việc lên không chỉ bậc Cao đẳng mà hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng được nhiều người lựa chọn để được chuyển đổi ngành nghề.

Năm 2021, để tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thời gian đào tạo 2 năm với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khố ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh và đã hoàn thành chương trình văn hóa THPT
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Đảm bảo được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, miễn thi tuyển đầu vào thì Nhà trường còn áp dụng thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật, giúp các bạn cơ cơ hội vừa đi học, vừa đi làm mà không bị ảnh hưởng đến công việc cũng như khả năng kinh tế.

Do đó, đây là những cơ hội học tập tốt nhất mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ trong năm học mới.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm đạt chuẩn năm 2021</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm đạt chuẩn năm 2021

Quy định chương trình đào tạo sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ 2 năm

Với phương châm và mục tiêu đào tạo của Nhà trường, sinh viên sau khi kết thúc chương trình học trong thời gian 2 năm đều phải đạt chuẩn trình độ kiến thức cùng phẩm chất đạo đức. Do đó, sinh viên theo học ngành Hộ sinh 2 năm có thể yên tâm vê chương trình học ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Đảm bảo sinh viên ra trường cần có năng lực để vận dụng kiến thức khoa học cơ bản vào ngành nghề.
  • Sinh viên ngành Hộ sinh cần có kiến thức về cấu trúc và chức năng cơ thể con người, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
  • Có kiến thức về khoa học xã hội để chăm sóc bà mẹ và trẻ em phù hợp về văn hoá, xã hội và tâm sinh lý.
  • Nắm vững và hiểu sâu rộng về kiến thức định hướng theo chuyên ngành Hộ sinh
  • Trình độ tin văn phòng đạt cơ bản
  • Có kỹ năng mềm về giải quyết công việc & quản lý thời gian

Nếu nhận thấy chương trình học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân, ngay từ hôm nay các em có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *