Cao đẳng Hộ sinh

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ được học những gì?

Sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học lý thuyết xen kẻ thực hành, nghiên cứu chuyên sâu để tốt nghiệp có thể đi làm ngay.

<center><em>Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ được học những gì?</em></center>

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ được học những gì?

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ được học những gì?

Điểm khác biệt quan trọng trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác là Nhà trường luôn luôn chú trọng đến khả năng thực hành chuyên sâu với các ngành đào tạo. Mô hình đào tạo này không chỉ giúp sinh viên có những kiến thức chuyên ngành cần thiết ngay tại lớp học mà còn mở rộng đào tạo, tập trung vào kỹ năng hành nghề, thực hiện hóa các kiến thức lý thuyết trên sách vở vào công việc thực tế của một Hộ sinh.

Đặc biệt, với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ dạy và học dưới sự hướng dẫn của những giảng viên tâm huyết sẽ giúp các bạn trẻ không chỉ nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn thuần thục thực hành với nghề Hộ sinh sau này. Theo đó, mô hình đào tạo ngành Hộ sinh sẽ có các môn học như sau:

  • Kiến thức cơ bản: Các môn học bao gồm: Chủ nghĩa Mac – Lê nin, đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, Toán xác xuất thống kê, …
  • Kiến thức cơ sở ngành: Sinh lý, Sinh lý bệnh, Giải phẫu,… Đây là những môn học chung dành cho các sinh viên ngành Y Dược nhằm nắm vững nền tảng cơ bản trước khi vào học những kiến thức chuyên môn cụ thể.
  • Kiến thức chuyên ngành: Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, chăm sóc sản phụ trước, trong và sau sinh,… Đây là những môn học quan trọng trong quá trình học tập vì đây là những kiến thức chuyên ngành bạn sẽ sử dụng trong công việc.

Với kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược trong nhiều năm qua  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ số 1 để các bạn trẻ có thể chọn lựa theo học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng,.. nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021</em></center>

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Hiện nay với trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH để đưa ra phương án tuyển sinh vừa mở ra cơ hội học tập cho thí sinh, vừa đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 không giới hạn năm tốt nghiệp.

Vì thế, dù thí sinh tốt nghiệp từ các năm trở về trước đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đảm bảo các điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Có sức khỏe tốt đảm bảo học tập
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Tiến hành nộp hồ sơ đúng theo mẫu và thời gian quy định.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền. Dù bạn xuất thân trong hoàn cảnh nào, chỉ cần đảm bảo các quy định về điều kiện đều có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 hoặc tiến hành Đăng ký trực tuyến tại website chính thức của Nhà trường ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *