Cao đẳng Hộ sinh

Đối tượng xét tuyển thằng vào Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chi tiết trong năm 2021 thí sinh cần nắm.

<center><em>Đối tượng xét tuyển thằng vào Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021</em></center>

Đối tượng xét tuyển thằng vào Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển đầu vào Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Hiện nay với trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH để đưa ra phương án tuyển sinh vừa mở ra cơ hội học tập cho thí sinh, vừa đảm bảo được chất lượng đầu vào.

  • Cụ thể trong năm 2021, Nhà trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về mặt học tập như sau:
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Tiến hành nộp hồ sơ đúng theo mẫu và thời gian quy định.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không giới hạn năm tốt nghiệp. Vì thế, dù thí sinh tốt nghiệp từ các năm trở về trước đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đảm bảo các điều kiện xét tuyển. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền. Dù bạn xuất thân trong hoàn cảnh nào, chỉ cần đảm bảo các quy định về điều kiện đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển mã ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021</em></center>

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu xây dụng chất lượng đào tạo, thời gian qua trường đã có không ít những thay đổi, cập nhật những xu hướng phát triển của khối ngành Y Dược hiện đại đã giúp các sinh viên bắt kịp xu thế, tạo dựng công việc tốt sau này. Cùng với đó, Nhà trường cũng không ngừng đổi mới cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên có thể học tập và trở thành một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện theo 1 trong các hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại:
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *