Cao đẳng Hộ sinh

Giá trị tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có giá trị như thế nào? sau khi tốt nghiệp có được tiếp tục học cao lên bậc Đại học?

<center><em>Giá trị tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?</em></center>

Giá trị tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Giá trị tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy định về tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy cho phép người học sau khi tốt nghiệp được sử dụng bằng cấp bằng chính quy để tìm kiếm và làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám,….

Thực tế, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Theo đó, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước.

Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Đây là mẫu bằng Cao đẳng chính quy có giá trị về nhiều mặt, do đó các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021, lĩnh hội kiến thức chuyên sâu và thực hành ngành Hộ sinh để đạt được số điểm thi tốt nghiệp tối đa và sở hữu tấm bằng “đẹp” tạo cơ hội việc làm tốt sau này. Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh cũng là mẫu bằng tốt nghiệp chung của các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược trong Nhà trường.

<center><em>Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021</em></center>

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh nên chọn trường nào năm 2021?

Với hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo cán bộ ngành Y nói chung và địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 nói riêng uy tín, đạt được chỉ tiêu tuyển sinh mà Bộ LĐTB&XH đề ra. Theo đó, Nhà trường luôn luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, hệ thống thiết bị Y tế thực hành đều đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với khung chương trình giảng dạy hiện đại bám sát với thực tiễn.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn tận tâm trong công việc giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức sâu và tay nghề vững. Với những tiêu chí trên thì việc học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn, đảm bảo tương lai tri thức, cũng như kỹ năng của một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Không chỉ ghi dấu ấn với chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh mà hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là địa chỉ uy tín để thí sinh theo học các ngành học như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…. Vì thế, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi thông tin đến địa chỉ theo quy đinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *