Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị sẽ có giá trị như thế nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào sau khi tốt nghiệp được khá nhiều bạn trẻ quan tâm khi những cơ hội ngành nghề mà Dược học mang lại đang rất lớn. Bằng chứng là tại các cơ sở y tế trên cả nước, đặc biệt là vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn còn thiếu rất nhiều Dược sĩ có tâm và có tầm; các doanh nghiệp trong và ngoài nước không ngừng mở rông quy mô và đầu tư mạnh vào thị trường Dược phẩm tại Việt Nam; trong xu thế hội nhập càng khiến tạo cơ hội giao thương giữ các thị trường,… mở cơ hội việc làm cũng như sở hữu mức lương tương xứng với năng lực của các Dược sĩ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước những cơ hội mà ngành Dược mang lại đã tạo lên làn sóng chuyển đổi ngành nghề tăng cao khi tỉ lệ thất nghiệp đối với các ngành chỉ mang tính tức thời hay người học chưa có định hướng rõ ràng trong nghề nghiệp, học theo cảm tính mà không lường trước được hậu quả của việc chọn bừa, học vội.

Đáp ứng như cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, lý lịch rõ ràng và không đang thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển. Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại nhất.

Giá trị bằng cấp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và hoàn thành khóa học đúng theo quy định, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Lúc này bạn có đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM giống Cao đẳng Dược chính quy

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM giống Cao đẳng Dược chính quy

Như vậy giá trị bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Dược TPHCM là như nhau và bạn có thể sử dụng chúng để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn để cải thiện trình độ cũng như nâng cao hơn nữa giá trị bằng cấp của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay hệ Liên thông để đáp ứng nhu cầu của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *