Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Nếu chỉ tốt nghiệp THPT thì có đủ điều kiện để theo học không?

 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã đặt mục tiêu chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầy, nhà Trường xây dựng chương trình đào tạo với số tiết học lý thuyết chuyên môn trên lớp và thời gian thực hành thực tế song song với nhau để giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được  nhịp độ của công việc. Mặt khác, Cao đẳng Y Dược TP.HCM không ngừng chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có được môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của Trường tăng cao. Sinh viên Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo theo mô hình viện – Trường, có cơ hội được thực hành thực tế trong chính hệ thống bệnh viện riêng liên kết với nhà Trường, học theo khung chương trình 70% thực hành – 30% lý thuyết, được hướng dẫn cách tiếp cận với nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp sinh viên sau khi ra Trường vững vàng chuyên môn, nhanh chóng tìm được việc làm và làm được việc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, hồ sơ gồm có:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác, thời gian đào tạo dao động từ 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Mặc dù có thể khác về thời gian đào tạo nhưng tất cả các thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có lịch học vào ngoài giờ hành chính, để thí sinh có thể cân đối việc học và  làm. Sau khoảng thời gian đào tạo trên sinh viên sẽ thi tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Tấm bằng này đã đủ điều kiện xin việc theo quy định của Bộ Y tế về việc tuyển dụng nhân sự trong ngành.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Ngoài ra, thí sinh yêu thích ngành Y Dược cũng có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy, hệ Liên thông hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để thực hiện giấc mơ thoe học ngành Y Dược của mình. Lựa chọn theo học xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ giúp mở ra tương lai tươi sáng và rộng mở cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *