Cao Đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Theo đuổi ngành Dược là một trong những xu thế được đánh giá phù hợp trong phát triển nghề nghiệp. Vậy hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM  Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh ngành Dược cũng như các ngành khác trong hệ thống Cao đẳng Y Dược tại TPHCM để chuẩn bị cho năm học mới. Hiện công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng đã sẵn dàng cho một năm học mới.

Với mong muốn mang đến nguồn lao động Dược sĩ chất lượng, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cho mình chương trình đào tạo gắn liền thực tế, bên cạnh những kiến thức đã có còn là những thống tin Y – Dược mới nhất được các giảng viên cập nhật trong nước và thế giới nhằm mang đến những kiến thức mới nhất, đa dạng nhất về ngành, giúp sinh viên không bị lạc hậu so với nước bạn. Đồng thời, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên có thể học tập. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc là lợi thế vô cùng lớn giúp sinh viên có được những kiến thức chuẩn chỉnh và tay nghề vững vàng nhất.

Tuy nhiên, trước khi có mong muốn theo học ngành Dược các thí sinh cần phải tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào? Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?… để có thể chủ động trong công tác đăng ký và hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trong vấn đề làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, khi làm hồ sơ Cao đẳng Dược TP HCM, thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 về tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến Online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Có 2 mốc thời gian để thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ về Nhà trường đúng theo quy định bao gồm:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sớm nhất đến những thí sinh đảm bảo các điều kiện tuyển sinh trong thời gian sớm nhất. Theo đó thí sinh cần cẩn trọng trong việc hoàn thiện hồ sơ nhằm tránh những sai sót không đáng có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *