Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không cần chờ 36 tháng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
161

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mà không cần chờ 36 tháng theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không cần chờ 36 tháng

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không cần chờ 36 tháng

Hiện có rất nhiều thông tin sai lệch trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trước vấn đề này, Ban lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đào phòng Truyền thông và Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thông tin chính xác quy định Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đến thí sinh, giúp các em cập nhật thông tin chính xác và đăng ký học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Ngành Dược có tốc độ phát triển mạnh mẽ

Với tiến trình hội nhập ngày càng phát triển, các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công ty, xí nghiệp Dược phẩm nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều tại nước ta. Trong khi đó ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển với các chỉ số tích cực trong những năm trở lại đây. Các thống kê cho thấy, nhu cầu sử dụng thuốc ngày một tăng là điều kiện thúc đẩy tăng cao cơ hội việc làm, mở rộng cơ hội việc là có các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, ngành Dược không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp người bệnh có thể rút ngắn thời gian điều trị cũng như hạn chế được những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên điều này đòi hỏi các Dược sĩ cần phải nâng cao trình độ hơn nữa để có thể đáp ứng yêu cầu ngày một cao của nhà tuyển dụng. Theo đó các Dược sĩ Trung cấp cần Liên thông Cao đẳng Dược để hoàn thiện bản thân hơn về chuyên môn cũng như tay nghề. Mặt khác việc nâng cao trình độ chuyên môn còn giúp thí sinh có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngành Dược có tốc độ phát triển mạnh mẽ

Ngành Dược có tốc độ phát triển mạnh mẽ

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín hàng đầu Việt Nam, hàng năm cho ra đời hàng ngàn sinh viên trình độ chuyên môn cao được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Nhà trường đã giúp không ít sinh viên có việc làm và làm được việc sau khi ra trường. Các em không chỉ sâu y lý, giỏi y thuật mà còn giàu y đức, xứng đáng với lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ Trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 15 tháng. Riêng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Dược và có thể ứng tuyển tại các đơn vị tuyển dụng khác nhau hoặc Liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu có nhu cầu. Đặc biệt trong mùa tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 này, thí sinh không phải chờ 36 tháng như trước nếu muốn Liên thông lên Đại học. Điều này tạo điều kiện cho đa số những Dược sĩ có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp thực hiện được nguyện ước của mình.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo đó, đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định thông minh hiện nay. Thí sinh có thể áp dụng một trong những hình thức sau để thực hiện đúng quy chế tuyển sinh:

  • Cách 1: Đăng ký online
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bất kỳ thời gian nào. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn may mắn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156