Cao Đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020

Để có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020 thì thí sinh cần phải nắm rõ những thông tin về các loại giấy tờ có trong hồ sơ để gửi về nhà trường theo đúng quy định đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược là chủ đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có nguyện vọng theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Nhằm tránh trường hợp thí sinh mắc sai lầm trong quá trình tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2020 để giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện chính là tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Bổ túc văn hóa, hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020. Đặc biệt, thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo đúng như quy định của nhà trường mà bạn muốn đăng ký xét tuyển. Các loại giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị để xét tuyển bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần phải gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội trúng tuyển sẽ mở rộng hơn đối với những thí sinh gửi hồ sơ về nhà trường trong thời gian theo quy định. Theo đó thí sinh không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2020
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2020

Tại sao nên học Cao đẳng Dược TPHCM?

Số lượng hồ sơ tại các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay tương đối cao. Đây là minh chứng rõ ràng cho việc ngành học này đang thu hút rất nhiều thí sinh theo học. Vậy điều gì khiến ngành học này được nhiều người theo học đến vậy?

Dễ dàng có được việc làm sau khi tốt nghiệp

Ngành Dược ở nước ta hiện nay đang thiếu nhân lực ngành Dược một cách trầm trọng bởi nhu cầu của người dân ngày một tăng cao. Mặt khác đây là ngành mũi nhọn cho sự phát triển kinh tế của đất nước nên để có thể đạt được mục tiêu cung ứng cần có đội ngũ Dược sĩ có trình độ chuyên môn.

Sinh viên sau khi ra trường có thể làm những công việc như:

 • Kinh doanh thuốc
 • Dược sĩ
 • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
 • Dược sĩ sản xuất thuốc trong và ngoài nước
 • Giảng viên tại các trường Đại học – Cao đẳng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ quy định thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; thí sinh có sức khỏe tốt; lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược trên, thí sinh sẽ có cơ hội học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ đơn giản mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh tham gian xét tuyển. Theo đó nếu muốn theo đuổi ngành học này, thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *