Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nhiều người nắm bắt cơ hội nghề nghiệp với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm nay, những thắc mắc chưa biết điều kiện về hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?

Hiện nay ở nước ta, ngành y dược nói chung và ngành Dược nói riêng là một trong những ngành nghề thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Không chỉ tác dụng hữu ích trong cuộc sống, thu hút rất nhiều nhu cầu việc làm trong cả nước.

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng nghề dược là bán thuốc tại quầy, hay tại các cơ sở bệnh viện. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển và mở rộng của ngành nghề, người học dược có thể tham gia vào nhiều công tác khác nhau trong hệ thống y tế. Hữu ích hơn trong việc khám và chữa bệnh cho mọi người.

Bên cạnh việc trở thành dược sĩ bán thuốc, với những hàng trang chuyên môn của mình. Bạn có thể công tác các vị trí như: làm việc tại khoa dược bệnh viện, trạm y tế, giảng dạy dược, kiểm nghiệm thuốc, quản lý thuốc…

Hiện nay, nguồn nhân lực ngành dược đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao, tốt nghiệp hệ Cao đẳng ngành dược trở lên. Bên cạnh đó, hiện nay việc thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam với các nước khác trên thế giới. Việc thúc đẩy hợp tác ngày càng tăng, mở rộng cơ hội hợp tác với các công ty dược phẩm nước ngoài. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt, cơ hội việc làm tại các công ty dược phẩm nước ngoài, tại các nhà máy sản xuất dược…Do đó, sau khi tốt nghiệp ngành dược, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Việc làm ngành dược luôn hấp dẫn

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Bởi nhu cầu của mọi người ngày càng tăng, cơ hội việc làm đối với ngành dược cũng gia tăng. Xu hướng hiện nay của nhiều người tìm kiếm cơ hội việc làm ngành dược. Với việc đăng ký học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2021.

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thời gian học tập vào các ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian học ngoài giờ hành chính, giúp các bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc và học tập phù hợp. Thí sinh tham gia tuyển sinh hãy đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề nào như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Kế toán, Ngân hàng…
 • Thí sinh có sức khoẻ tốt, đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập ở Nhà Trường. Đặc biệt, đối với những bạn tốt nghiệp từ các ngành y dược khác. Có thể được chuyển điểm với một số môn học tương ứng trong thời gian học tại trường.

Thời gian học là 20 tháng tại nhà trường. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp tại Nhà trường. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép.

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Các thí sinh có mong muốn tìm kiếm cơ hội mới, với các việc làm trong ngành dược. Khi tham gia tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Nhà trường, bao gồm:

 • 02 bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
 • 02 bảng điểm Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
 • 02 bằng tốt nghiệp THPT (photo có công chứng)
 • 02 giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
 • 02 chứng minh nhân dnâ (photo có công chứng)
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh
 • 02 sổ hộ khẩu (photo có công chứng)
 • 01 giấy khám sức khoẻ
 • 02 phong bì có ghi rõ học tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận

Thí sinh sau khi đã hoàn thành giấy tờ cần thiết, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại các cơ sở đào tạo ở TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *