Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân – TPHCM tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân – TPHCM khai giảng tháng 11 dành cho đối tượng là những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân – TPHCM tháng 11

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân – TPHCM tháng 11 

Ngày nay nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh và thuốc bảo vệ sức khỏe của người dân là rất lớn, chính vì vậy ngành Dược luôn giữ tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người theo học ngành này. Nắm bắt được điều đó, nhiều người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác muốn học thêm một văn bằng ngành Dược đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân – TPHCM tháng 11

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại quận Bình Tân – TPHCM dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân (chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân – TPHCM thời gian học vào cuối tuần (cụ thể học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Với khung thời gian học thuận tiện như vậy, các học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường ngày trong tháng 11/2020.

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài trong 20 tháng. Học viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với trình độ này, bạn có thể ứng tuyển làm Dược sĩ làm việc tại các Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược hoặc mở quầy thuốc kinh doanh khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân – TPHCM

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân, TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *