Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thủ tục hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Nhu cầu có thêm tấm bằng Cao đẳng Dược để phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại đã thúc đẩy không ít bạn nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019. 

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm   Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm

Tại Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay từng ngày nhận rất nhiều lá từ khắp cả nước gửi về với mong muốn giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác tuyển sinh, đào tạo các chương trình đào tạo nhóm ngành Sức khỏe. Trong đó, vấn đề đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là những đối tượng vừa học vừa làm với mong muốn có thêm một văn bằng Dược để nâng cao cơ hội việc làm cũng như cải thiện mức thu nhập. Để giúp các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu, học tập, Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo rất nhiều chương trình học mang đến cơ hội việc làm ổn định, khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện, bám sát thực tế như Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành trong nhóm ngành Sức khỏe. Đặc biệt, đây là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng với giáo trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, gắn liền thực tế trong mô hình Viện – Trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Với những ưu thế đặt ra, tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn. Bạn đã chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Thủ tục làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có mong muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Thủ tục làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thủ tục làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả những giấy tờ trên đều phải hoàn thiện đầy đủ về số lượng và chất lượng theo quy định. Sau đó gửi về Nhà trường theo một trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp tại Trường, thí sinh còn có cơ hội tham quan cơ sở vật chất hiện có của Nhà trường cũng như lắng nghe tư vấn từ những cán bộ tuyển sinh có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp thí sinh có những quyết định chính xác nhất về con đường học tập của mình. Bên cạnh đó, Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên các thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dựa trên chất lượng đầu vào. Đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe sẽ có thời gian học là 18 tháng. Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe sẽ có thời gian học là 20 tháng.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai khung chương trình học linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Căn cứ vào thời gian biểu của mình mà bạn có thể lựa chọn thời gian học sao cho hợp lý.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng tốt nhất TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển dụng áp dụng điều kiện gì?

Để có thể học tập chương trình học tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như mong muốn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện:

 • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Là công dân Việt Nam.
 • Có sức khỏe tốt.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, tiền án tiền sự.

Công tác đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm đang triển khai hiệu quả tại Trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường để bạn có thể gửi gắm hoài bão!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *