Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm cơ hội việc làm rộng mở

Nhiều thí sinh đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp tràn lan và cảm thầy lo sợ không có việc làm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, lựa chọn đăng ký Cao đẳng điều dưỡng hệ 2 năm là hướng đi mới với nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Giảm nguy cơ thất nghiệp khi lựa chọn học Cao dẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Hướng đi mới với lựa chọn học ngành Điều dưỡng được các chuyên gia nhận định sẽ giảm thiểu được nguy cơ thất nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Bởi hiện nay trên các trang mạng nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng ngày một tăng cao, nguồn nhân lực ở các Trung tâm y tế, Bệnh viện thiếu hụt trong khi các ngành nghề khác sinh viên không có việc làm hoặc làm việc không đúng với ngành nghề theo học.

Cùng với quá trình kinh tế phát triển hội nhập, công tác hỗ trợ sức khỏe cộng đồng được chú trọng nguồn cung không đủ, đầy là cơ hội việc làm rộng mở cho các Điều dưỡng viên tương lai không phải lo thất nghiệp. Hiện nay, Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sẽ tùy vào từng cơ sở Y tế, vị trí làm việc  mà sinh viên đảm nhiệm công việc khác nhau như:

 • Điều dưỡng ở vị trí truyền đạt thông tin: Cán bộ Điều dưỡng viên khi làm việc phải giao tiếp, thông tin thường xuyên với đồng nghiệp và một số thành viên khác trong nhóm để cùng lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân.
 • Vai trò là người tư vấn: Vị trí công việc này người điều dưỡng có những kỹ năng phân tích tình hình, tổng hợp thông tin đánh giá tình trạng sức khỏe người bệnh để tư vấn cho bệnh nhân biết và tâm lý được sẵn sàng trong các vấn đề tâm lý hoặc một số vấn đề xã hội khách quan.
 • Đảm nhiệm vị trí làm người biện hộ cho bệnh nhân: Thúc đẩy những hành động hay, đáp ứng đủ yêu cầu của người bệnh.
 • Đảm nhiệm vị trí chăm sóc sức khỏe người bệnh: Đây là một trong những nhiệm vụ chính mà người Điều dưỡng viên, sự tỉ mĩ, ân cần quan tâm hỗ trợ bệnh nhân bằng hành động giúp phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh chóng.

Ngoài ra, các Điều dưỡng dưỡng viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu và cũng là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực lâm sàng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo hệ 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM 

Theo đánh giá chung, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên sâu với chương trình giảng dạy cải tiến đạt chuẩn Bộ Y tế. Cùng phương châm “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” nhà trường không ngừng nổ lực đổi mới giúp sinh viên được trau dồi kiến thức đầy đủ, thành thạo kỹ năng tay nghề tốt nhất. Với đội ngữ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề dẫn dắt sinh viên trong quá tình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng cho sinh viên ra trường có thể làm ngay được việc.

Cũng chính những lý do trên mà sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường đều nhận được đánh giá cao từ các đơn vị, nhà tuyển dụng hiện nay.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài đảm bảo được điều kiện là đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược (trừ ngành Điều dưỡng). Tiếp theo các em hoàn thiện giấy tờ hồ sơ xét tuyển hệ 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập chương trình bậc Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 01 giấy khám sức khỏe bản gốc.

Hoặc để đơn giản hóa quá trình đăng ký học được nhanh gọn, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE. Sau khi ban tư vấn tuyển sinh tiếp nhận được thông tin đăng ký ngành học online sẽ liên hệ hỗ trợ hướng dẫn các em thủ tục nhập học sớm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *