Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Học xong Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có liên thông lên Đại học được không?

Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết học Cao đẳng Điều dưỡng muốn Liên thông lên Đại học được hay không? Hãy đọc thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có được lien thông lên Đại học hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi cho những bạn có nguyện cọng theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường năm 2021 như sau:

Học xong Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được liên thông lên Đại học hay không?

Để đủ điều kiện dự thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Điều dưỡng, các bạn cần phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại những Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã triển khai kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Ngoài ra, cơ sở tổ chức kỳ thi liên thông có thể quy định thêm một số yêu cầu khác để đảm bảo được chất lượng của học viên, nhưng phải được sự phê duyệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể học liên thông lên Đại học.

Nếu muốn học liên thông lên Đại học Điều dưỡng thì các bạn phải thuộc những nhóm đối tượng sau đây:

  • Là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và có nhu cầu tiếp tục học liên thông lên Đại học để mở rộng kiến thức, nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp. Đối với những thí sinh có học lực khá trở lên có thể liên thông lên Đại học ngay. Còn những thí sinh chỉ tốt nghiệp với học lực trung bình cần phải có ít nhất 1 năm làm việc đúng với chuyên môn của ngành Điều dưỡng thì mới đủ điều kiện liên thông lên Đại học.
  • Những thí sinh không tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nhưng vẫn muốn học liên thông lên Đại học Điều dưỡng thì bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Theo những thông tin chia sẻ trên thì sau khi các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học theo nhu cầu của bản thân. Vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được đánh giá và kiểm định chất lượng theo đúng quy định hiện hành.

Chính vì thế, các bạn hãy yên tâm đăng ký xét tuyển vào trường để theo đuổi ước mơ với công việc mà mình yêu thích.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 theo hình thức xét tuyển miễn thi.

 Thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021. Những thí sinh đã tự đánh giá khả năng của bản thân không thể trúng tuyển được vào các trường Đại học Điều dưỡng thì con đường tốt nhất có thể lựa chọn chính là học Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 không phải trải qua một kỳ thi tuyển nào mà chỉ cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT và đảm bảo yêu cầu không vi phạm pháp luật, có đủ sức khỏe tốt trong quá trình theo học tại trường.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên, các bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về trường theo địa chỉ hướng dẫn. Khi  đã trở thành tân sinh viên của trường các bạn sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, sau thời gian học tập này các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học.

Với những thông tin được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cung cấp trên chắc hẳn các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Học Cao đẳng Điều dưỡng có được liên thông lên Đại học hay không?

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh Y Dược năm 2021 thí sinh liên hệ trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *