Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
221

Tìm một địa chỉ đào tạo có chất lượng tốt là rất quan trọng với mỗi học sinh khi học ngành sức khỏe, vậy thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thì học ở đâu tốt nhất?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết, ngành Điều dưỡng có vai trò rất quan trọng trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia. Đây cũng là ngành học mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Đáp ứng nhu cầu học tập ngành càng tăng, hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng nên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt thì thí sinh cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khi chọn trường.

Chọn trường học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM dựa vào tiêu chí nào?

Thí sinh khi chọn trường theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên cân nhắc dựa vào một số tiêu chí sau đây:

 • Chọn trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược: Thí sinh nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe để được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.
 • Chọn trường có cơ sở vật chất đầy đủ: Thí sinh nên chọn trường học có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phòng thực hành, thí nghiệm đáp ứng được nhu cầu học tập, thực hành trong thời gian học ở trường.
 • Chọn trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn, đào tạo kết hợp lý thuyết song song với thực hành.
 • Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Hiện nay Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe đáp ứng được những tiêu chí như trên. Phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên khi ra trường có thể làm ngay được việc, sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành, được trang bị đầy đủ những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để tự tin sau khi ra trường có việc làm và làm được việc.

Chương trình đào tạo của trường áp dụng theo chuẩn, bám sát thực tiễn của ngành nghề, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 miễn 100% học phí

Căn cứ theo phương án tuyển sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đặc biệt Nhà trường sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho tất cả các thí sinh nhập học tại TPHCM trước ngày 15/9.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Hồ sơ gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lưu ý thời hạn chương trình miễn học phí tại TPHCM sắp hết, thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về trường nhập học để được hưởng chính sách miễn học phí năm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913