Cao Đẳng Dược TP.HCM

Học Cao đẳng Dược TP.HCM ra trường làm gì?

Học xong Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp và có thể ứng tuyển ngay vào các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc,…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM làm công việc gì?

Nói đến ngành Dược, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc ra trường sẽ đi bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc tân dược,… Nhưng trên thực tế, với sự phát triển của ngành Dược như hiện nay thì lĩnh vực này ngày càng mở rộng. Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào năng lực, sở trường, mong muốn của bản thân cùng các yếu tố khác mà bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau cụ thể như:

 – Tại Bệnh viện: Sinh viên có thể trở thành Dược sĩ lâm sàng, có nhiệm vụ cung ứng, đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tư vấn cho các bác sĩ về các tương tác của thuốc trong việc kê toa.

– Tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm: Công việc của bạn là kiểm nghiệm chất lượng của thuốc nhằm phát hiện các loại thuốc giả, thuốc chất lượng kém.

– Tại các cơ sở sản xuất Dược phẩm: Sinh viên được đào tạo nghiệp vụ theo yêu cầu các nhà máy xí nghiệp Dược sau đó sẽ làm việc tại các khâu trong dây chuyền sản xuất Dược phẩm. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tham gia kiểm tra quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng, nghiên cứu sản xuất các hoạt chất mới, …

– Tại các Doanh nghiệp sản xuất, phân phối thuốc: Bạn sẽ có nhiệm vụ tiếp thu và phân phối thuốc đến các bệnh viện, nhà thuốc,… cho các công ty dược. Các Trình Dược viên sẽ có thu nhập cao nếu có năng lực bán hàng, bởi ngoài mức lương cơ bản, bạn còn được hưởng các khoản tiền “hoa hồng” theo năng lực bản thân.

– Tại các trường Cao đẳng Đại học Y Dược: Bạn có thể làm giảng viên Trung cấp Dược hoặc trợ giảng cho Dược sĩ Đại học.

– Tại các Nhà thuốc: Thực hiện nhiệm vụ bán thuốc theo đơn của Bác sĩ. Tư vấn sử dụng thuốc cũng như tương tác thuốc cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, bạn hoàn toàn có thể tự mở cho mình một quầy thuốc tân dược để thỏa mãn đam mê kinh doanh cũng như tự chủ trong công việc của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

Cao đẳng Dược TPHCM học ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín trên cả nước được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ trình độ chuyên môn cao; được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng làm nghề cũng như được thí sinh và phụ huynh lựa chọn trong việc tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược.

Với đội ngũ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc truyền lửa sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế ngành nghề. Hệ thống cơ sở vật chất được hoàn thiện và không ngừng được cải thiện, nâng cấp nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Chương trình học gắn liền thực tế đảm bảo sinh viên ra trường tìm được và làm được việc.

Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch thí sinh rõ ràng; không đang trong thời gian thi hành hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *