Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp
Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chấm dứt vòng xoáy thất nghiệp

Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với mong muốn sớm tìm được việc làm, chấm dứt vòng xoáy thất nghiệp.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Trong khi nguồn nhân lực của ngành Dược đang có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra Trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Chính vì nhận thấy cơ hội việc làm mà Ngành Dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là bởi:

Thứ nhất: Người học có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, đối với những người đang đi làm thì có thể lựa chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật để thuận tiện.

Thứ hai: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trong khoảng từ 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…) đến 20 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược) sẽ giúp thí sinh rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng tiếp cận với công việc và tìm kiếm cơ hội dành cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thứ ba: Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM hay Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 để đáp ứng nhu cầu của người học.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM dễ dàng khởi nghiệp

Nhiều người có suy nghĩ là sau khi học xong nghề Dược thì sau khi ra trường chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc và không thể làm gì khác thì đó là hoàn toàn sai lầm nhưng thực chất, nghề Dược có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm thú vị hơn bạn tưởng, ngoài bán thuốc, bạn có thể làm Trình Dược viên (hiện nay, lương trình dược viên sấp xỉ 20 triệu/tháng), hoặc làm kiểm định chất lượng thuốc, quản lý tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm… Khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình mà còn giúp bạn được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp, giúp giảm bớt áp lực thi cử (điều kiện xét tuyển là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trở lên) và tự tin phát triển sự nghiệp tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Những bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nếu như đã đáp ứng đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, cụ thể:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng

  • Phiếu ĐKXT.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *