Học Cao đẳng Dược TPHCM cần cân nhắc tỷ lệ sinh viên có việc làm cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1959

Trước khi nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh nên chọn trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.

Lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao

Các thí sinh học ngành Y Dược nên lựa chọn ngôi trường có tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm nhanh chóng. Đây cũng chính là yếu tố quyết định chất lượng đào tạo sinh viên của một ngôi trường, đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến với chất lượng đào tạo trình độ chuyên môn cao. Mỗi năm tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định chiếm 98%, hầu như không có sinh viên thất nghiệp.

Với mong muốn tuyển chọn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược trường luôn nỗ lực đổi mới áp dụng các phương pháp, mô hình, nội dung mới trong giảng dạy. Không chỉ đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…. trường còn mở rộng các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng, Xét nghiệm… cho các bạn sinh viên mong muốn chuyển đổi lĩnh vực Y Dược.

Đặc biệt thực hiện theo chỉ đạo mới của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH bắt đầu từ năm 2018 tất cả các trường đều phải công bố tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường. Từ đó mới đảm bảo chất lượng đào tạo, giảng dạy, hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng…  làm cơ sở đưa các chỉ tiêu tuyển sinh.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo thí sinh theo đuổi ngành Y dược tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển. Đồng thời dựa vào học bạ THPT để xét tuyển thí sinh tạo cơ hội mới cho những thí sinh không đủ điểm đỗ các trường Đại học Y dược.

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM được đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế

Học Cao đẳng Dược TPHCM trường nào chất lượng tốt?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nào có chất lượng tốt khiến nhiều thí sinh băn khoăn bởi quá nhiều trường Cao đẳng đào tạo Y Dược. Cựu sinh viên Minh Ánh trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết các thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược hệ cao đẳng nên lựa chọn trường có cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM sẽ có hội việc làm tốt hơn. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM với môi trường đào tạo giảng dạy chất lượng cao, năng động, trẻ trung nắm bắt nhanh chóng các xu hướng phát triển của Y dược trên thế giới.

Trường áp dụng các mô hình đào tạo mới, kết hợp đào tạo song hành lý thuyết và thực hành giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp. Với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường sinh viên được thực tập, dẫn dắt bởi các Bác sĩ, Dược sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên có trình độ cao sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập, thực tập giúp sinh viên hiểu rõ bản chất, nắm bắt công việc nhanh chóng. Đồng thời đào tạo sinh viên toàn diện đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì vậy Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cho thí sinh đam mê với ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện nào để trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCC các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Thí sinh đỗ THPT quốc gia năm 2018, có giấy chứng nhận  hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức nhân phẩm tốt
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để không ảnh hưởng đến quá trình học tập

Với những điều kiện đơn giản như trên chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh sẽ có cơ hội cao nhất trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược TPHCM để theo đuổi ngành Dược.

Các bạn thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156