Cao Đẳng Dược TP.HCM

Học Cao đẳng Dược TPHCM có đảm bảo đầu ra không?

Bên cạnh những ngành hót như An Ninh, Ngân hàng, Công nghệ thông tin… thì Cao đẳng Dược TPHCM luôn có sức hút lớn với lượng hồ sơ đăng kí vào các Trường Cao đẳng Y Dược cả nước ngày càng tăng.

Thí sinh đổ xô đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh đổ xô đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược chưa bao giờ lỗi thời

Cùng với sự phát triển của xã hội ngành Dược có nhiều đột phá mới trong nghiên cứu, sản xuất Dược phẩm đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Hiện nay ngành Dược khá hót nhưng các bạn thí sinh băn khoăn lo lắng liệu đầu ra các trường Đại học, Cao đẳng Dược có ổn định hay không?

Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết trong tương lai ngành Dược vẫn luôn là một trong những nghề có tính ổn định và dễ xin việc. Đồng thời sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội mới trong thời kì hội nhập mới. Cùng với đó nhu cầu chăm sóc bảo vệ người dân ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp ngoài ngành, doanh nghiệp trong và ngoài nước bắt đầu tập trung vào Dược bởi tiềm năng thị trường Dược Việt Nam rất lớn. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược sẽ tăng cao, cơ hội việc làm mở rộng, đa dạng.

Theo như bà Nông Thị Tiến cho biết đầu ra của sinh viên ngành Dược rất lớn khi tỉ lệ Dược sĩ ở nước ta chỉ đạt 1,19/10.000 dân. Các bạn thí sinh có thể chọn học tại các trường Đại học, Cao đẳng Dược TPHCM, Hà Nội bởi bắt đầu từ năm 2021 bộ Y tế sẽ không tuyển dụng nhân lực y tế có trình độ Trung cấp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược tăng cao với điều kiện xét tuyển dễ dàng

Bộ Giáo dục đã đưa ra những đổi mới về thi tuyển, xét tuyển tuyển sinh hệ Đại học, Cao đẳng trong vài năm trở lại đây. Năm 2018 các trường được tự chủ trong tuyển sinh, điều kiện xét tuyển cũng dễ dàng hơn khi tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bởi vậy cơ hội trúng tuyển vào ngành Dược của thí sinh sẽ cao hơn với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2018, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên.

Không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình học tập.

Với những điều kiện tuyển sinh đơn giản như trên các bạn thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất vào trường Cao đẳng Dược TPHCM hoặc trường tại Hà Nội, các thành phố lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo theo mô hình Bệnh viện - Trường Y

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Ngôi trường Cao đẳng Dược TPHCM nào học tốt nhất?

Các chuyên gia Y tế giáo dục cho biết nếu thí sinh không đủ năng lực đỗ vào trường Đại học Y Dược nên đăng kí vào các trường Cao đẳng Dược để tiếp tục theo đuổi ngành Dược sĩ. Đi tìm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất luôn để theo học rất quan trọng. Bởi thí sinh Dược cần được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra theo tiêu chí của bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong các phong trào học tập, tổ chức hoạt động chco sinh viên. Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, tuyển chọn nguồn nhân lực có trình độ cao trường phối hợp đào tạo với bộ Y tế, các hệ thống bệnh viện lớn với mục đích đào tạo nguồn lực tốt nhất. Sinh viên được học tập, rèn luyện được tiếp cận thực tế với các bác sĩ, bệnh nhân, khách hàng sử dụng Dược phẩm. Nhờ đó kiến thức và kĩ năng tay nghề được trau dồi giúp sinh viên hiểu rõ dược lâm sàng, thành thạo nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất thiết bị hiện đại. Xây dụng phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ dụng cụ hóa chất để nghiên cứu, bào chế Dược phẩm.

Trường đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất cho sinh viên, tạo cơ hội việc làm, giới thiệu việc làm đồng thời đào tạo sinh viên làm được việc sau khi tốt nghiệp. Đây chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cho sinh viên ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *