Cao Đẳng Dược TP.HCM

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Tại TPHCM hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược, thí sinh cần sáng suốt chọn trường có uy tín để đảm bảo chất lượng học tập. Vậy học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Đặc thù của khối ngành Y Dược đó là có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, những người làm việc trong ngành này cần được đào tạo một cách bài bản để nắm vững kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành để không phạm phải sai sót trong công việc. Chính vì vậy khi theo học Y Dược, thí sinh cần chọn những trường uy tín để được đào tạo tốt nhất.

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Nếu thí sinh đang tìm địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực y tế trình độ cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng giàu kinh nghiệm thực tế cũng như kinh nghiệm giảng dạy.

Phương châm “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo chuyên môn mà còn rèn luyện tác phong, thái độ làm việc cũng như phẩm chất đạo đức nghề Y Dược để sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có những phẩm chất chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí cạnh tranh, giảm thiểu đi chi phí cho người học, hàng năm có nhiều chính sách miễn giảm học phí hỗ trợ cho sinh viên.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên nhanh chóng có được việc làm như mong muốn.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ y tế giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ y tế giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh các ngành hệ cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Các ngành đào tạo của trường bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
 • Học bạ THPT (02 bản sao).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *