Cao Đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Với phương châm đào tạo ra những sinh viên “Làm được việc và có việc làm” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường.

Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Thực tế cho thấy có không ít sinh viên học Đại học, Cao đẳng sau khi ra trường không tìm được việc làm hoặc làm việc không đúng chuyên ngành. Một trong những nguyên nhân chính đó là do định hướng nghề nghiệp không đúng, dẫn đến việc đổ xô theo học ngành nghề trào lưu mà không quan tâm đến nhu cầu của xã hội.

Rất nhiều việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một trong những ngành nghề thiết yếu trong cuộc sống. Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng các loại thuốc chữa bệnh, dược phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, đây là một trong những yếu tố thúc đẩy ngành Dược phát triển ngày càng mạnh mẽ. Đáp ứng nhu cầu của người dân, số lượng Công ty Dược Phẩm, các Bệnh viện, thị trường Dược cũng đang ngày càng được mở rộng nhiều hơn tạo điều kiện thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các sinh viên học ngành Dược.

Cơ hội việc làm trong ngành Dược cũng vô cùng phong phú và đa dạng, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào sở thích cũng như năng lực của bản thân, chẳng hạn như: làm Trình Dược viên cho các công ty Dược, làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc, bán thuốc, Dược sĩ tại Bệnh viện, Dược sĩ bán thuốc cho các chuỗi phân phối của các hãng thuốc lớn, mở quầy thuốc tư nhân…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược

Để theo đuổi nghề Dược, hiện nay nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông đã chọn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng.

Mục tiêu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đào tạo ra những cán bộ y tế “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, sau khi tốt nghiệp sinh viên “Làm được việc và có việc làm”. Do đó trong quá trình học, sinh viên luôn được đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết sẽ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nếu như có nguyện vọng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chung cho hệ cao đẳng chính quy hiện nay.

Để đăng ký học, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ gồm:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *