Cao Đẳng Dược TP.HCM Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Học Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để phát triển sự nghiệp

Tốt nghiệp Trung cấp Dược chưa đủ khi nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trình độ cao ngày càng lớn. Việc lựa chọn  học Liên thông cao đẳng Dược trở thành điều thiết yếu.

 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để phát triển Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để phát triển

Nếu bạn hài lòng với tấm bằng Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược để đứng quầy thuốc thì suy nghĩ đó có vẻ hơi ngắn và chưa đủ sức thuyết phục khi nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng cao. Mặt khác nâng cao trình độ chuyên môn không chỉ là việc của riêng cá nhân nào, nhất là đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà đó là yêu cầu của ngành của toàn xã hội khi không ai muốn giao tính mạng mình cho người có trình độ chuyên mô thấp. Do đó, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yếu tố tất yêu.

Lợi ích từ việc Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Lợi ích đầu tiên mà sinh viên theo học có thể thấy ngay trước mắt chính là nâng cao trình đồ chuyên môn, kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó, trong bối cảnh hội nhập quốc tế cũng như rút ngắn khoảng cách về lộ trình quốc tế của nền y tế nước nhà đang bị chậm 9 năm, Bộ Y tế đã quyết định đến năm 2021 tất cả các cơ sở y tế trên cả nước sẽ chỉ nhận cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược là điều kiện để bạn tiếp tục hành nghề và đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là việc làm đúng đắn mà bạn có thể làm ngay lúc này.

Bên cạnh đó yêu cầu về trình độ chuyên môn của xã hội đối với đội ngũ Dược sĩ cũng ngày càng cao hơn và nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu đó thì việc loại ra khỏi ngành là điều dễ hiểu nên việc lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội đề ra.

Trở thành Dược sĩ giỏi sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trở thành Dược sĩ giỏi sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Với ý nghĩa quan trọng đó, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là việc làm hàng đầu hiện nay nếu bạn thật sự muốn tiếp tục theo đuổi lĩnh vực Dược học và trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp.

Lưu ý khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Để đảm bảo không gặp những rắc rối không đáng có trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần tìm hiểu điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là gì để xem bản thân có đảm bảo để có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành Y Dược.
  • Nếu Liên thông chéo ngành thì thí sinh buộc phải có chứng nhận chuyển đổi ngành học phù hợp.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Lưu ý khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Lưu ý khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ giới hạn từ 15 – 18 tháng. Với môi trường học tập khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng vào đào tạo thực hành với tổng thời gian lên đến 70% bạn sẽ giúp bạn có được những kiến thức chuyên môn cũng những kỹ năng hành nghề tốt nhất.

Sau thời gian học tập và đảm bảo những điều kiền về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược và đủ điều kiện ứng tuyển vào các đơn vị Y Dược hoặc Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đảm bảo điều kiện Liên thông hiện hành.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín bậc nhất như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn có được nhiều nhất những kiến thức chuẩn nhất mà còn có cơ hội phát triển bản thân khi cơ hội việc làm không ngừng mở rộng. Do đó đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là điều tất yếu và còn là quyết định đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *