Liên thông Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Bình Thạnh, TPHCM?

Tôi đã có bằng Trung cấp muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở khu vực quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh thì học ở đâu, thời gian học ra sao và cách đăng ký như thế nào?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Bình Thạnh, TPHCM? Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Bình Thạnh, TPHCM?

Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học thì các cán bộ y tế cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu của công việc. Trong bối cảnh đó, việc tham gia lớp học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ giúp các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tay nghề cũng như giá trị bằng cấp để đủ năng lực đáp ứng được thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Bình Thạnh, TPHCM

Hiện nay có rất ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu, nếu bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại khu vực quận Bình Thạnh, TPHCM thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, đã được Bộ Y tế công nhận. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất, chương trình đào tạo đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Ngoài hệ chính quy và văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho các học viên đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp KT Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Hiểu được rằng phần lớn các học viên đăng ký học hệ liên thông đều là những người đã đi làm nên Nhà trường sắp xếp lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian đào tạo là 15 tháng. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, có đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Cách đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Bình Thạnh, TPHCM

Với những thông tin như trên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh bằng cách chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, do vậy thí sinh chủ động nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh để đăng ký học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *