Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng ở đâu tại Bình Thạnh – TPHCM?

Tôi đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng muốn tìm lớp học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng ở khu vực quận Bình Thạnh, xin hỏi có trường nào đào tạo và hình thức tuyển sinh ra sao?

Học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng ở đâu tại Bình Thạnh – TPHCM?

Học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng ở đâu tại Bình Thạnh – TPHCM?

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành nghề có vai trò trong việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vốn có của cơ thể trước khi mắc bệnh hay trước khi chấn thương, từ đó giúp người bệnh phục hồi toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Ngày nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được các cơ quan chức năng và các bệnh viện ngày càng quan tâm đầu tư, nhu cầu trị liệu bằng phương pháp này cũng rất lớn nên những kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có tay nghề tốt sẽ rất được trọng dụng.

Học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng ở đâu tại Bình Thạnh – TPHCM?

Nếu bạn đang có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng tại khu vực quận Bình Thạnh – TPHCM thì bạn có thể đăng ký học ngay tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường Y Dược uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo các ngành quan trọng cho hệ thống Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, chương trình đào tạo đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Nắm bắt được đa số các học viên đăng ký học hệ văn bằng 2 đều là những người đã đi làm nên Nhà trường sắp xếp lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, học viên đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc, được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Như vậy với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại quận Bình Thạnh – TPHCM.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020

Để đăng ký học, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây và nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *