Trung cấp Dược TPHCM Trung Cấp Y Dược TPHCM

Học phí Trung cấp Dược TPHCM là bao nhiêu?

Tìm hiểu chính xác học phí Trung cấp Dược TPHCM là bao nhiêu sẽ giúp thí sinh tránh khỏi tình huống bỏ học giữa chừng vì không đủ chi phí để học tập.

Nỗi lo tăng học phí trong mỗi năm, học mới  Nỗi lo tăng học phí trong mỗi năm, học mới

Vào mỗi năm học, “học phí” trở thành thành cụm từ mà nhiều phụ huynh và thí sinh lảng tránh. Không chỉ vì mức học phí mỗi năm một tăng mà đó còn là áp lực và gánh nặng đối với mỗi gia đình, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt khi theo học Đại học, Cao đẳng thì nỗi lo học phí càng tăng lên gấp bội và để giảm áp lực về học phí, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương án tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi đây được biết đến không chỉ bởi có chất lượng đào tạo tốt mà còn có mức học phí tiết kiệm phù hợp đông đảo thí sinh tham gia học tập.

Học phí Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

So với các ngành khác, ngành Dược vẫn giữ được “phong độ”, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao. Mặt khác, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới và tác động không nhỏ đến ngành Dược vừa tạo ra cơ hội vừa là thách thức để tồn tại và phát triển.

Trước sự bùng nổi cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển nghiệp Trung cấp Dược TPHCM. Hiện con số này đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của ngành Dược hiện nay vô cùng lớn. Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không phải lo lắng về vấn đề học phí Trung cấp Dược TPHCM khi đây được xem là địa chỉ có mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Học phí Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 tiết kiệm

Học phí Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 tiết kiệm

Mặc dù học phí thấp những chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM lại không hề thấp và bạn sẽ phải bất ngờ khi cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tại Trường không ngừng được đổi mới theo từng năm học. Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những máy móc hiện đại nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,… Bên cạnh đó, chương trình học được áp dụng theo mô hình Viện – Trường với tổng thời gian thực hành lên đến 70%, giúp các em có cơ hội được cọ xát với môi trường học tập và làm việc thức tế, tránh tình trạng học viên sau khi tốt nghiệp lúng túng khi bắt buộc phải sử dụng các máy móc hay “sốc” trước những tình huống chưa được học tại Trường.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp các em có điều kiện để trao đổi cũng như lĩnh hội những kiến thức chuẩn nhất và tự rút cho mình kinh nghiệm từ những chia sẻ của các giảng viên.

Với mức học phí  học Trung cấp Dược TPHCM cùng chất lượng đào tạo chuyên sâu gắn liền thực tế có thể nói thấy rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Trung cấp Dược TPHCM hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy thì Trung cấp Dược TPHCM là ngành học được Nhà trường khá chú trọng. Nếu có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ theo quy định:

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM là lựa chọn đúng đắn

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM là lựa chọn đúng đắn

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
  • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 thí sinh cần nhớ đến chính là:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *