Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật mở ra thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực mới cũng như tận dụng thời gian rảnh để bồi dưỡng kiến thức. Vậy nên học ở đâu tại TPHCM?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người, chính vì thế nên nghề chăm sóc sức khỏe không bao giờ lỗi thời, đặc biệt khi đời sống của con người được nâng cao thì nhu cầu tuyển dụng vị trí Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở y tế ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Nắm bắt được những cơ hội đang mở ra, nhiều người dù đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ, đang làm ở lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2. Khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn không chỉ có thêm cơ hội việc làm mà còn có thêm kiến thức hữu ích ở một lĩnh vực mới, biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 Chủ nhật

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu của những người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh, đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời gian học linh động, phù hợp với cả những người đã đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, chẳng hạn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Xét nghiệm, Quản trị kinh doanh, Du lịch…
 • Có sức khỏe tốt để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, thời lượng thực hành chiếm 70%, sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học được bố trí vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển, thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *