Năm 2019 quy định điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
438

Mỗi mùa tuyển sinh sẽ có những điểm khác nhau nên thí sinh cần chủ động nắm bắt thông tin về điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh từ trình độ Cao đẳng
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh từ trình độ Cao đẳng 

Điều dưỡng – ngành học tiềm năng cho cơ hội việc làm cao

Điều dưỡng là ngành mang sứ mệnh và vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Không chỉ tích cực hỗ trợ các bác sĩ trong công tác điều trị, chăm sóc mà mỗi Điều dưỡng viên còn là người bạn đồng hành cùng người bệnh trong suốt thời gian nằm viện. Theo đó, mỗi Điều dưỡng viên nói riêng và cán bộ Y Dược nói chung đều được xã hội coi trọng và có vị trí nhất định trong tâm trí của mỗi người.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng, những Điều dưỡng viên tương lai đều có thể công tác tại các bệnh viện địa phương, phòng khám hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc tại các quốc gia phát triển khác như CHLB Đức, Mỹ,… hay đặc biệt là Nhật Bản với tỉ lẹ già hóa dân số cao, nguồn nhân lực Điều dưỡng thiếu trầm trọng. Có thể nói, thị trường làm việc tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác đối với ngành Điều dưỡng vô cùng rộng mở nên các bạn trẻ hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm. Riêng đối với những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp thì  đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn tham khảo không tồi.

Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Sức hút của ngành Điều dưỡng hiện nay là rất lớn khi những cơ hội mà ngành mang lại luôn hấp dẫn những ai mong muốn có một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Theo đó, nhu cầu về chuyển đổi nghề nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tăng  cao. Tuy nhiên, để có thể học tập hệ đào tạo này, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

– Thí sinh có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ lĩnh vực đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chẳng hạn những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Đại học Y, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghệ,… đều có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019.

– Yêu cầu sức khỏe tốt cũng là điều kiện không thể bỏ qua khi giúp thí sinh tránh được tình trạng gián đoạn trong thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

– Yêu cầu thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự dù đăng ký bất kỳ ngành học Cao đẳng Y Dược TPHCM nào.

Bất cứ thí sinh vi phạm một trong những điều kiện trên đều không có cơ hội đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhất là khi Nhà trường mở rộng đối tượng cũng như phạm vi xét tuyển trên cả nước. Do đó nếu thật sự mong muốn học tập, đây là cơ hội học tập thí sinh không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Con đường đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có khó?

Với những thí sinh đảm bảo các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì con đường học tập của thí sinh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Có 2 con đường mà thí sinh có thể lựa chọn:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH): 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới ban tư vấn qua điện thoại hoặc tương tác trực tiếp tại trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913