Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian học rút ngắn cùng với mức học phí thấp, giảm bớt áp lực thời gian và chi phí học tập cho sinh viên khi theo học trong năm 2020.

Tuyển sinh VB 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Miền Nam, Tây Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu long

TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 năm 2020

Theo nguồn tin từ trang Tin tức Y tế có thể thấy, ngành Điều dưỡng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế hiện tại. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng lại rơi vào tình trạng thiếu hụt không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Chính vì vậy, việc làm về lĩnh vực này đang được rất quan tâm, Bộ y tế cũng đang khẩn trương nâng cao chỉ tiêu đầu vào cho các trường Cao đẳng và Đại học ngành Điều dưỡng. Vì vậy, đây là cơ hội cho những ai ở TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung, đam mê ngành Điều dưỡng và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có một tương lai tươi sáng hơn và việc làm ổn định hơn.

Hiện nay, một trong những cơ sở được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y Dược uy tín và chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, thiết bị dụng cụ học tập chuẩn Bộ Y tế. Khi theo học tại Nhà trường, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan tới lĩnh vực ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM  thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản tại TP.HCM và các tỉnh tại Miền Nam. Theo đó, chỉ cần thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi sinh viên đáp ứng được hết những yêu cầu của trường sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại TPHCM

Mức học phí ngành Điều dưỡng luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực sức khỏe khác bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại, thực hành đầy đủ, hóa chất đắt tiền…phục vụ quá trình học tập. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những phương pháp và các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Do vậy, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tphcm 2020 được đánh giá là ở mức thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo hiện nay. Chính vì vậy, đây là cơ hội tốt cho thí sinh có thể theo đuổi giấc mơ của mình một cách tốt nhất mà bạn cần nắm bắt.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2020 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Địa chỉ đào tạo VB 2 CĐ Điều dưỡng 2020

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ tuyển sinh VB 2 CĐ Điều dưỡng TPHCM đã được Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *