Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM
Cao Đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM

Ngành Dược đang có tốc độ phát triển rực rỡ nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên theo học ngành Dược là rất lớn. Trong khi đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM được rút ngắn hơn so với bậc Đại học giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học tập.

 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM

Có thể làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành nghề vô cùng tiềm năng và có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập đáng mơ ước dành cho người học. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghề này thì suy nghĩ học Cao đẳng Dược hay Đại học xong chỉ có thể bán thuốc là điều hoàn toàn sai lầm. Để có thể đáp ứng được hết mục tiêu phát triển ngành Dược trong tương lai ngành Dược cần rất nhiều nguồn nhân lực để phát triển và người học Dược không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc mà có thể tham gia vào rất nhiều vị trí công việc khác nhau trong phạm vi luật định.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM, chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề cao thì người học có thể tham gia vào lĩnh vực sản xuất phân phối dược phẩm, trở thành kiểm định viên tại công ty sản xuất dược phẩm, trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên hoặc giảng viên….Mỗi vị trí công việc đều mang đến một điều thú vị khác nhau, quan trọng là người học phải biết nắm bắt và tận dụng cơ hội của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 trên cả nước

Nhận thấy vai trò quan trọng của ngành Dược trong toàn bộ hệ thống ngành Y tế và sự phát triển của xã hội, để đáp ứng nhu cầu học tập ngành Dược của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT trở lên, miễn thi. Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chí xét tuyển đầu vào thì thí sinh còn phải đảm ứng thêm các điều kiện như có sức khỏe tốt để chịu được áp lực và cường độ học tập vất vả, quá khứ không có tiền án tiền sự và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Đối với những thí sinh đăng ký dự thi là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017trở về trước thì sẽ được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM và hồ sơ đăng ký xét tuyển

Tất cả thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM khi đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập, được trau dồi các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề theo và thực hành kỹ năng tay nghề, được Nhà Trường tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên theo trong hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra Trường sẽ vững vàng chuyên môn và kỹ năng năng tay nghề. Chỉ cần có tay nghề vững và chuyên môn sâu thì sẽ không bao giờ phải lo lắng sống trong tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được hành nghề theo đúng luật định, đối với những người có mong muốn học tiếp lên thì có thể lên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm các hệ chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ Liên thông để đáp ứng nhu cầu theo đuổi đam mê Y Dược của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM không cần quá cầu kỳ nhưng thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM và hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM và hồ sơ đăng ký xét tuyển

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ) và có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *