Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM CÓ ĐƯỢC CẤP BẰNG CHÍNH QUY?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm được ví như điểm cộng khi đi xin việc cho người học hệ chính quy. Vậy với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm có được cấp bằng này?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Tầm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy có giá trị như thế nào?

Trên thực tế, bất kì sinh viên nào khi đi xin việc thì đều cần đến “vé vào cửa” đó chính là tấm bằng sinh viên đang nắm trong tay. Trong khoảng thời gian phỏng vấn vài chục phút, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Trải qua gần thập kỷ gây dựng danh tiếng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học “làm ngay được việc”. Do đó hàng năm những đơn vị này đều liên kết với nhà trường để “đặt hàng tuyển dụng” ngay cả khi sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chưa tốt nghiệp. Chính vì thế, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM khi tốt nghiệp các ngành xét nghiệm có thể tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tự tin đi xin việc.

Tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Y nói chung đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm

Bằng chính quy có được cấp cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pastẻu ông Hoàng Đức Thắng cho biết: Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh 3 hệ đào tạo chính đó là: Hệ chính quy, Văn bằng 2 và liên thông. Dù thời gian đào tạo khác nhau, nhưng Ban lãnh đạo nhà trường khẳng định sau khi sinh viên tốt nghiệp đều có những kĩ năng kiến thức trọng tâm về Y Dược và có thể vận dụng vào làm việc. Ngoài ra với cả 3 hệ đào tạo này,( Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) sau ra trường sinh viên đều được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương nhau theo quy định của pháp luật.

Chính vì điều này mà nhiều đối tượng có thể học Cao đẳng Xét nghiệm và sau khi ra trường không cần lo lắng về cơ hội kiếm việc làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM phụ thuộc vào nhu cầu thí sinh muốn theo học hệ đào tạo nào, thời gian theo học cụ thể như sau:

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM sẽ tùy thuộc vào công việc mà bạn đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất. Thời gian cụ thể như sau:

Thời gian học 18 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học ở một nhóm ngành sức khỏe như: ngành Điều dưỡng Đa khoa, ngành Dược, ngành Y tế công cộng…

Thời gian học 20 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học hay Cao dẳng ở một nhóm ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: ngành sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí…

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ thí sinh trong việc tổ chức thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và cn. Các bạn học viên có thể sắp xếp thời gian vừa đi học có thể vừa đi làm.

Ngoài ngành Xét nghiệm, Nhà trường cũng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Hộ sinh…, giúp các thí sinh có nhiều sự lựa chọn chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Nếu như có niềm đam mê với Y Dược, thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *