Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 đơn giản

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực tiếp hướng dẫn thí sinh cách đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 qua nội dung dưới đây.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ học tập ngành Cao đẳng Xét nghiệm uy tín năm 2022 tại TPHCM

Việc tìm hiểu đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng phù hợp với tiêu chí học tập của bản thân là vấn đề không kém phần chọn ngành, được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm. Tại địa bản TPHCM, với vô số cơ sở đang đào tạo ngành xét nghiệm trình độ Cao đẳng, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo mà bạn nên tìm hiểu và tham khảo khi có nguyện vọng đăng ký học khối ngành Y Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm.

Đến thời điểm hiện tại, nhà trường với hơn 13 năm kinh nghiệm đã khẳng định được vị thế trong nước, được Bộ tin tưởng các nhà tuyển dụng đánh giá cao, nhiều phụ huynh và học sinh đăng ký lựa chọn. Đây là mục tiêu phấn đấu không ngừng nghỉ, sự nhất trí đồng lòng của toàn thể ban lãnh đạo, giảng viên, CBNV nhà trường để ngày một phát triển hơn.

Ngay từ khi xây dựng hoạt động đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng cải tiến chương trình học và giảng dạy theo chương trình đạt chuẩn của Bộ, nhằm giúp sinh viên không chỉ riêng ngành Xét nghiệm mà các chuyên ngành khác hệ Cao đẳng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu – PHCN, Hộ sinh được chính xác, đầy đủ kiến thức, phục vụ tốt nhất cho công việc về sau.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệp tận tình chỉ bảo, với mô hình giảng dạy Trường học liên kết với Bệnh viện góp phần mang đến nhưng buổi trải nghiệm thực tế thú vị cho sinh viên, được áp dụng kiến thức vào thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khi thực tập thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế chất lượng trên địa bản giúp sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc tay nghề, vừa có cơ hội tiếp cần gần hơn với các nhà tuyển dụng.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký lớp chính quy Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TpHCM năm 2022 hệ chính quy với điều kiện xét tuyển quy định như sau:

  • Tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông và được cấp bằng theo quy định.
  • Có nguyện vọng tham gia học Cao đẳng Vật lý trị liệu, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên.
  • Không vi phạm pháp luật, nộp hồ sơ xét tuyển có lý lịch minh chứng đầy đủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học không bị gián đoạn.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện trúng tuyển trở thành tân sinh viên sẽ học tập hệ chính quy ngành Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 03 năm.

Theo hướng dẫn của PST Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tham gia học tập Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau:

  • Cách thứ nhất:Truy cấp website tuyển sinh: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN!
  • Cách thứ hai: Đăng ký và chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu tuyển sinh năm 2022 và gửi trực tiếp về trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để thí sinh tham quan trường học và được cán bộ hỗ trợ giải đáp các vấn đề còn chưa nắm rõ.
  • Cách thứ ba:Đăng ký và chuẩn bị các thủ tục hồ sơ xét tuyển theo mẫu gửi qua đường bưu điện về địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ bộ phận tuyển sinh theo số Hotline và địa chỉ đào tạo sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *